Tin bóng đá mới nhất hôm nay | Bóng đá online
Don't Miss

Alex Oxlade-Chamberlain: Tôi đã nói với Jurgen Klopp về vị trí mà tôi muốn

Alex Oxlade-Chamberlain đã nói với HLV Jurgen Klopp về vị trí anh muốn được chơi ở Liverpool là tiền vệ tấn công ngày hôm qua.

>> Ben Woodburn có thể dẫn dắt đội tuyển Wales đến World Cup 2018

>> Ashley Young muốn ký hợp đồng mới với Manchester United

Alex Oxlade-Chamberlain đã kết thúc quãng thời gian 6 năm ở Emirates và chuyển tới Liverpool ở ngày cuối kỳ chuyển nhượng mùa hè này với một hợp đồng 35 triệu bảng.

Trước đó, đã có nhiều người tin rằng anh sẽ chuyển đến Chelsea. Tuy nhiên Alex Oxlade-Chamberlain đã chọn chuyển đến Anfield để được chơi bóng dưới sự dẫn dắt của HLV Jurgen Klopp.

Đã có nhiều thông tin cho rằng anh không muốn chuyển đến Chelsea bởi vì tại Stamford Bridge, anh sẽ phải chơi ở vị trí cầu thủ chạy cánh không phải sở trường của mình. Đã nhiều lần Chamberlain tuyên bố anh muốn chơi ở vị trí tiền vệ tấn công, nơi mà anh thấy mình sẽ chơi bóng với phong độ tốt nhất.

Alex Oxlade-Chamberlain hy vọng sẽ chơi như một tiền vệ tấn công ở Liverpool mùa này

Alex Oxlade-Chamberlain hy vọng sẽ chơi như một tiền vệ tấn công ở Liverpool mùa này

Chamberlain nói rằng ở đội bóng mới, anh sẽ sẵn sàng chơi ở mọi vị trí được giao phó, mặc dù anh vẫn mong muốn được chơi ở vị trí trí tiền vệ tấn công.

“Tôi đã nói về điều này trong khoảng sáu năm – toàn bộ sự nghiệp của tôi – nơi mà tôi sẽ chơi hoặc nơi tôi muốn chơi”, anh nói trên trang web của Liverpool.

“Tôi chỉ nói tôi muốn trở thành một tiền vệ tấn công. Tôi đã nói chuyện với người quản lý về điều này, sẽ có nhiều vị trí trong đội: phía trước, bởi vì đã có nhiều cầu thủ chạy cánh ở đây, hoặc vị trí tiền vệ.

HLV Klopp sẽ gặp khó khăn khi quyết định vị trí chơi cho Chamberlain

HLV Klopp sẽ gặp khó khăn khi quyết định vị trí chơi cho Chamberlain

“Tôi không muốn được đặt ở một vị trí cố định giai đoạn này. Tôi cần phải có được một cảm giác về cách đội bóng vận hành và điều đó rõ ràng do HLV quyết định”.

“Nhưng cuối cùng, tôi chỉ muốn có thể là một cầu thủ có ảnh hưởng đến mặt trận tấn công của đội bóng, cho dù đó là từ một vị trí tiền vệ tấn công hoặc một trong những vị trí rộng hơn”.

Oxlade-Chamberlain hy vọng sẽ có trận ra mắt với Manchester City vào 6h30 tối thứ 7 tới. Tuy nhiên với sự trở lại của Philippe Coutinho, anh có thể chỉ được ra sân từ băng ghế dự bị.