Tin bóng đá mới nhất hôm nay | Bóng đá online
Don't Miss

Alexis Sanchez muốn gia nhập Manchester City hơn Real Madrid

Tiền đạo Alexis Sanchez nói rằng nếu ra đi vào tháng 1 tới, anh sẽ chọn tới Manchester City thay vì Real Madrid.

 >> Jose Mourinho đã từ bỏ ý định mua Raphael Varane từ Real Madrid

>> Fernando Llorente: Mauricio Pochettino là lý do để tôi đến Tottenham

Gần như chắc chắn tiền đạo người Chile, Alexis Sanchez sẽ không đồng ý gia hạn hợp đồng tại Emirates và sẽ lựa chọn gia nhập một đội bóng khác dưới dạng chuyển nhượng tự do ở kỳ chuyển nhượng mùa hè tới.

Ở kỳ chuyển nhượng vừa qua, Manchester City là đội bóng thể hiện rõ nhất mong muốn có Sanchez và đã đề nghị mức phí chuyển nhượng trị giá 60 triệu bảng ở những ngày cuối cùng của thị trường chuyển nhượng. Nhưng Arsenal đã từ chối khi không mua được tiền vệ Thomas Lemar từ Monaco.

Tuy nhiên, những thông tin gần đây cho biết Real Madrid có thể chuyển hướng sang cựu tiền đạo của Barcelona. Anh sẽ là một trong những phương án thay thế cho Benzema cũng như là phương án thay thế lâu dài cho Cristiano Ronaldo, khi mà cầu thủ người Bồ Đào Nha đang dần ở những năm cuối cùng của sự nghiệp.

Sanchez muốn gia nhập Manchester City hơn là Real Madrid mùa hè tới

Sanchez muốn gia nhập Manchester City hơn là Real Madrid mùa hè tới

Những cái tên còn lại mà chủ tịch Perez nhắm đến là tiền đạo Pierre-Emerick Aubameyang của Dortmund và Robert Lewandowski của Bayern Munich.

Tuy nhiên, theo tờ Mirror, tiền vệ người Chile chỉ muốn chuyển đến Manchester City thời gian tới.

Alexis Sanchez đã thông báo rằng anh muốn gia nhập Manchester City hơn là Real Madrid nếu được chuyển đi trong thời gian tới.

Manchester City có hai lựa chọn khi có thể mua anh ở kỳ chuyển nhượng mùa đông để có một sự bổ sung chất lượng cho giai đoạn cuối của mùa giải nhưng sẽ tốn một khoản phí chuyển nhượng. Hoặc là chờ đợi và có Sanchez theo diện chuyển nhượng tự do cuối mùa giải ở năm tới.

Sau một thời gian, Sanchez đã thi đấu cho Arsenal ở trận đấu với Cologne FC và ghi được bàn thắng quyết định trận đấu giúp cho đội bóng chủ sân Emirates giành trọn 3 điểm trên sân nhà.