Tin bóng đá mới nhất hôm nay | Bóng đá online
Don't Miss

Arsenal không đủ mạnh để giành chức vô địch Premier League

Arsenal không đủ mạnh để giành chức vô địch Premier League, nhưng HLV Arsene Wenger vẫn xứng đáng để dẫn dắt đội bóng chủ sân Emirates. Đó là quan điểm của cựu hậu vệ của Manchester United cũng như đội tuyển Anh, Gary Neville.

>> Arsene Wenger: Tôi đã đồng ý để Giroud ra đi, nhưng tôi hạnh phúc vì anh ấy đã ở lại

>> Tin chuyển nhượng Arsenal ngày 12/8: Arsenal vẫn muốn mua Lemar

HLV Wenger đã ký thêm một hợp đồng kéo dài 2 năm để dẫn dắt Arsenal vào cuối mùa giải trước mặc dù đội bóng đã có một mùa giải đáng thất vọng ở đấu trường Premier League và cả cấp độ châu lục.

Dưới sự dẫn dắt của mình, Arsenal lần đầu tiên không được tham dự Champions League. Tuy nhiên, HLV Wenger vẫn được coi là phương án đúng đắn nhất của đội bóng chủ sân Emirates.

Neville vui mừng khi thấy Arsenal trung thành với HLV lâu năm của họ nhưng không nghĩ rằng mùa giải này sẽ kết thúc 14 năm chờ đợi danh hiệu vô địch Premier League của họ.

Gary Neville: Arsene Wenger là người xứng đáng nhất để dẫn dắt Arsenal

Gary Neville: Arsene Wenger là người xứng đáng nhất để dẫn dắt Arsenal

Neville nói trên Sky Sports: “Có lẽ không đủ (những thay đổi) để giành chiến thắng ở giải đấu (Premier League), điều mà đội bóng luôn muốn”.

“Tôi nghĩ mùa giải vừa qua là một mùa giải bất an, tôi không thích nó”.

“Rõ ràng hiệu suất của đội bóng đã giảm xuống dưới tiêu chuẩn của Arsenal nhưng tôi cảm thấy nó trở nên quá dễ dàng để cho mọi người chỉ trích Arsene Wenger, ông xứng đáng hơn thế”.

Arsenal sẽ không giành chiến thắng trong mùa giải này, theo Gary Neville

Arsenal sẽ không giành chiến thắng trong mùa giải này, theo Gary Neville

“Tôi không nghĩ điều đó là đúng, thậm chí cả đồng nghiệp của tôi ở đây (Jamie Carragher) nói rằng ông ấy sẽ phải rời đi vào cuối mùa giải”.

“Tôi thực sự tin vào một mùa giải mới, nơi chúng ta đã từng thấy Ranieri đã rời khỏi đội bóng (ở Leicester) sau khi giành được chiến thắng đáng khen ngợi. Chúng ta nên khen ngợi khi một câu lạc bộ thể hiện sự trung thành và gắn bó với người quản lý”.

Arsenal đã bắt đầu mùa giải với chiến thắng 4-3 trước Leicester đêm qua, nhờ vào hai bàn thắng được ghi trong 10 phút cuối cùng của trận đấu.