Tin bóng đá mới nhất hôm nay | Bóng đá online
Don't Miss

Barcelona kích hoạt điều khoản giải phóng hợp đồng của Asensio với Real Madrid?

Theo những thông tin mới nhất, Barcelona được cho là đã sẵn sàng kích hoạt điều khoản giải phóng hợp đồng trị giá 72 triệu bảng giữa Marco Asensio với Real Madrid để mang anh về và thay thế vị trí mà Neymar để lại.

>> Liverpool từ chối đề nghị 100 triệu EUR của Barcelona cho thương vụ chuyển nhượng Coutinho

>> Eden Hazard nói với Barcelona rằng đã sẵn sàng để thay thế Neymar

Barcelona đang rất cần một tiền vệ chất lượng để khỏa lấp vị trí mà Neymar để lại sau khi anh chuyển sang Paris Saint-Germain hai tuần trước. Coutinho là mục tiêu hàng đầu của Barca nhưng Liverpool không muốn để anh ra đi. Trong khi đó, Borussia Dortmund yêu cầu khoản tiền lên tới 100 triệu bảng cho cầu thủ chạy cánh Ousmane Dembele. Do đó Barcelona có thể phải chuyển sự chú ý của họ ở một cầu thủ khác.

Asensio là một trong những tài năng sáng giá nhất của Real Madrid trong tương lai. Tuy nhiên khi đội bóng còn những cái tên Cristiano Ronaldo, Gareth Bale và Isco, cơ hội để anh lọt vào đội hình chính của Zinedine Zidane trở nên rất mong manh.

Tờ Diario Gol tuyên bố rằng Barcelona đang muốn mua cầu thủ 21 tuổi này để thay thế vị trí mà Neymar để lại.

Theo đó, đội bóng của HLV Ernesto Valverde sẵn sàng kích hoạt điều khoản giải phóng hợp đồng trị giá 72 triệu bảng giữa Asensio với Real Madrid và điều này hoàn toàn phụ thuộc vào mong muốn của cầu thủ mà không phải thông qua đội bóng chủ sân Bernabeu.

Barcelona cảm thấy có thể mua được Asensio vì đội bóng có thể đem lại cho anh thời gian chơi bóng nhiều hơn. Điều mà Real chưa làm được tại thời điểm này.

Phát biểu hồi tháng 4 trước những tin đồn nói rằng anh được liên hệ để chuyển đến Manchester United – Asensio đã nói rằng tương lai của anh là ở Real Madrid.

Barcelona muốn mua Marco Asensio của Real Madrid để thay thế Neymar

Barcelona muốn mua Marco Asensio của Real Madrid để thay thế Neymar

 

Kylian Mbappe muốn chơi bóng cùng Neymar hơn là sang Real Madrid


Barcelona muốn mua Marco Asensio của Real Madrid để thay thế Neymar

“Cuối cùng, tôi không nghĩ về các đội khác hoặc nếu tôi có thể chơi ở các đội khác, tôi luôn nghĩ về Real Madrid”, Asensio nói.

“Lúc đầu tôi cảm thấy khó khăn, nhưng bạn phải làm việc trong các buổi tập luyện và chuẩn bị để tận dụng cơ hội khi nó đến”.

“Tôi đã nói rằng tôi muốn ở lại và rằng tôi sẽ chiến đấu dù chỉ vài phút trên sân”.

Diario Gol cũng nói thêm rằng Barcelona vẫn quan tâm đến Isco – cầu thủ chỉ còn lại một năm hợp đồng với Real Madrid”.