Tin bóng đá mới nhất hôm nay | Bóng đá online
Don't Miss

Bartomeu: Lionel Messi và Andres Iniesta đã ký hợp đồng mới với Barcelona

Chủ tịch Bartomeu cho biết Lionel Messi đã đống ý ký một hợp đồng mới kéo dài 4 năm tại Nou Camp, dù chưa có một thông tin chính thức nào được đưa ra.

 >> Harry Kane: Tôi có 6 trận đấu để chứng minh mình đạt đẳng cấp thế giới

>> Jose Mourinho: Fellaini là một cầu thủ có phẩm chất đặc biệt

Lionel Messi và Andres Iniesta đã ký hợp đồng mới với Barcelona

Lionel Messi và Andres Iniesta đã ký hợp đồng mới với Barcelona

Tương lai của Messi ở Nou Camp đang là những thông tin đang gây tranh cãi trong tuần qua khi anh vẫn chưa ký một hợp đồng mới với đội bóng. Messi chỉ còn lại một năm hợp đồng với Barcelona và nếu không giải quyết sớm, anh có thể ra đi ở mùa hè năm sau dưới dạng cầu thủ tự do.

Ở mùa hè vừa qua, Manchester City đã có những động thái trong việc đề nghị chuyển nhượng siêu sao người Argentina với số tiền lên tới 275 triệu bảng. Tuy nhiên cả hai đội bóng đều đã phủ nhận thông tin trên.

Ở thời điểm hiện tại, Messi đã giữ im lặng về tình hình cũng như ý định của mình. Anh không phải cầu thủ duy nhất còn lại 1 năm hợp đồng với đội bóng. Tiền vệ công Andres Iniesta cũng đang lưỡng lự về việc ký một hợp đồng mới với đội bóng.

Tuy nhiên, Bartomeu, vị Chủ tịch không được lòng nhiều cầu thủ của Barcelona đã khẳng định rằng chắc chắn hai cầu thủ quan trọng bậc nhất đội bóng sẽ ở lại và một hợp đồng đã được Messi đồng ý về các điều khoản.

“Messi? Anh ấy có một hợp đồng bốn năm”. Bartomeu nói với các phóng viên sau khi Barca giành chiến thắng 3-0 trước Juventus.

“Chúng tôi đã nói rằng một hợp đồng mới của Messi đã được ký kết và anh sẽ ở Barca trong chừng mực mà anh ta muốn, Iniesta cũng vậy”.

“Iniesta là cầu thủ có chất lượng phi thường. Anh ấy đã ở đây cùng thời với Ronaldinho và bây giờ anh ấy đang ở với Messi. Anh ấy rất quan trọng đối với chúng tôi, anh ấy đã có một trận đấu tuyệt vời.

Lionel Messi ghi hai bàn cho Barcelona trước Juventus

Lionel Messi ghi hai bàn cho Barcelona trước Juventus

“Chúng tôi đã bắt đầu mùa giải với sự nhiệt tình và vui mừng của các thành viên câu lạc bộ. Đó là niềm tin của Ernesto Valverde”.

Messi đã ghi được tám bàn thắng cho Barca trong mùa giải này khi đội bóng điều chỉnh lại vị trí trên sân của anh trước sự ra đi của Neymar. Và điều đó dường như không ảnh hưởng gì đến sức mạnh của đội bóng xứ Catalan khi toàn thắng ở các trận đã qua ở mùa giải mới.

Đối với Iniesta, anh vẫn chưa quyết định có ký hợp đồng với Barcelona hay sẽ ra đi vào mùa hè tới hay không.