Tin bóng đá mới nhất hôm nay | Bóng đá online
Don't Miss

Chính thức: Nainggolan đã gia hạn hợp đồng với Roma

Mặc dù nhận được nhiều sự quan tâm từ các đội bóng của hai giải đấu Premier League và Serie A, tiền vệ người Bỉ đã quyết định gia hạn hợp đồng với đội bóng thủ đô nước Ý.

Chính thức: Nainggolan đã gia hạn hợp đồng với Roma

Radja Nainggolan đã ký một hợp đồng mới để thi đấu cho AS Roma cho đến năm 2021, chấm dứt mọi suy đoán về tương lai của anh trong kỳ chuyển nhượng này.

Việc gia hạn với tiền vệ này là lời cảnh báo đến khả năng cạnh tranh ngôi vô địch của Roma với các đối thủ còn lại trong mùa giải tới, cũng là là cảnh báo đến đối thủ Inter Milan – CLB đã có những động thái theo đuổi Nainggolan cả mùa hè vừa rồi. HLV Luciano Spalletti nói rằng Nerazzurri đã cố gắng tìm được một thỏa thuận với cầu thủ này suốt cả mùa hè.

Nainggolan cũng là một mục tiêu hàng đầu cho hàng loạt CLB Anh, như là Chelsea lẫn Manchester United.

Tuy nhiên, chủ tịch Roma, James Pallotta khẳng định một bản hợp đồng mới giứa đội bóng với Nainggolan đã được hoàn tất cách đây một tuần và bây giờ nó đã được chính thức công nhận.

Hợp đồng cũ của tiền vệ này với Roma có hiệu lực đến năm 2020, nhưng với hợp đồng mới, cầu thủ này sẽ chơi thêm một năm nữa tại đội bóng thủ đô nước Ý.

Nainggolan nói với trang web của câu lạc bộ: “Tôi nghĩ rằng tôi đã chứng minh rằng đây là điều tôi luôn muốn.
“Vì vậy, tôi rất hạnh phúc, đặc biệt là câu lạc bộ và tôi có thể tiếp tục cuộc phiêu lưu của chúng tôi để giành những danh hiệu trong mùa giải tới.”

Tiền vệ người Bỉ gia nhập Roma theo một hợp đồng cho mượn ban đầu từ Cagliari vào tháng 1 năm 2014, và ký hợp đồng chính thức trong kỳ chuyển nhượng mùa giải sau đó. Trong màu áo của đội bóng thành Rome, anh đã ghi 11 bàn trong 37 lần ra sân ở mùa giải năm ngoái và Pallotta rất vui mừng khi giữ lại được cầu thủ ngôi sao của mình.

“Chúng tôi rất vui mừng vì Radja đã cam kết tương lai lâu dài của mình – và những năm đỉnh cao nhất trong sự nghiệp của mình – với CLB”, ông nói.
“Mùa trước, anh được cho thấy anh là một trong những tiền vệ tốt nhất trên thế giới và không có gì ngạc nhiên khi anh được những câu lạc bộ lớn nhất ở châu Âu quan tâm”.
“Nhưng sẽ chẳng bao giờ có chuyện anh ấy đi đến nơi khác – anh ấy yêu Roma và CLB luôn chào đón Nainggolan.”