Tin bóng đá mới nhất hôm nay | Bóng đá online
Don't Miss

Chris Kamara: Jurgen Klopp đang không hài lòng tại Anfield

Theo Chris Kamara, HLV Klopp đang không hài lòng với nhiều lựa chọn của mình cho các vị trí thi đấu ở Liverpool thời điểm hiện tại.

 >> Paul Merson: Alexis Sanchez là cầu thủ duy nhất vào được đội hình của Chelsea

>> Keown: Alexis Sanchez vẫn đang là cầu thủ xuất sắc nhất Arsenal

HLV Klopp đang rất vất vả để tìm ra được một phương án tối ưu cho hàng thủ của Liverpool sau những thảm họa mà đội bóng gặp phải từ đầu mùa giải.

Cho đến thời điểm này, đội bóng đã phải nhận 17 bàn thắng sau 7 trận đấu. Trong đó có trận thua với tỉ số 5-0 trước Manchester City ở vòng 5 Premier League.

Từ ghi đảm nhận ghế nóng tại Anfield, HLV Klopp đã biến Liverpool thành một trong những đội bóng có hàng công đáng sợ nhất giải đấu. Tuy nhiên, hàng thủ của họ cũng là một thảm họa khi những sự thiếu tập trung đã nhiều lần phải làm HLV Klopp cảm thấy thất vọng.

Liverpool là đội bóng bị thủng lưới nhiều thứ hai trong số 6 đội bóng hàng đầu của Premier League ở mùa giải vừa qua. Arsenal là đội bóng hứng nhiều bàn thua nhất ở trong thống kê đó.

HLV Klopp cũng nhìn ra được vấn đề của Liverpool ở mùa trước. Và ông đã rất tích cực theo đuổi thương vụ chuyển nhượng trung vệ Virgil van Dijk, tuy nhiên đội bóng chủ quản của anh là Southampton không muốn bán anh trong mùa hè vừa qua.

Điều đó đã dẫn đến việc ông phải vất vả để tìm ra một bộ khung ổn định cho hàng thủ, và chuyên gia bóng đá của Sky Sports, Kamara tin rằng ông chủ của Liverpool vẫn chưa tìm được công thức phù hợp.

“Có lẽ anh ấy không hài lòng vì một người quản lý sẽ hài lòng với hàng thủ của mình nếu có 4 hoặc 5 cầu thủ ổn định, họ luôn chơi cùng nhau”, Kamara nói với chương trình The Debate Sports của Sky Sports.

Chris Kamara tin rằng Jurgen Klopp đang không vui

Chris Kamara tin rằng Jurgen Klopp đang không vui  với hàng thủ của Liverpool

“Nhưng nếu bạn không hài lòng và sau đó bạn sắp xếp lại để tìm ra sự phù hợp trong toàn bộ các trận đấu. Sau đó bạn tiếp tục thay đổi bởi vì bạn đang cố gắng tìm ra sự pha trộn phù hợp”.