Tin bóng đá mới nhất hôm nay | Bóng đá online
Don't Miss

Coutinho đồng ý các điều khoản cá nhân với Barcelona

Ngôi sao của Liverpool, Philippe Coutinho, được cho là đã đồng ý các điều khoản cá nhân với Barcelona, theo thông tin từ một số trang báo thể thao Tây Ban Nha. Trước đó Philippe Coutinho cho biết muốn chuyển đến Barcelona.

Philippe Coutinho muốn chuyển đến Barcelona

Barcelona từ lâu đã lên kế hoạch để đưa Coutinho về với sân Nou Camp từ Liverpool.

Và trong những tuần gần đây, gã khổng lồ xứ Catalan đã tăng cường các nỗ lực để có thể hoàn thành thương vụ chuyển nhượng tiền vệ người Brazil sớm nhất có thể để có thời gian chuẩn bị cho mùa bóng mới diễn ra vào tháng tới.

Barcelona đang tìm kiếm sự thay thế lâu dài cho đội trưởng của câu lạc bộ Andres Iniesta, người chỉ còn một năm hợp đồng tại Nou Camp.

Họ được cho là đã cố gắng liên hệ với Paris Saint-Germain về cầu thủ Marco Verratti nhưng sự quan tâm của người khổng lồ giải đấu cao nhất nước Pháp Ligue 1 về Neymar đã làm phức tạp thêm tình hình.

Vì thế, Ernesto Valverde đã bị buộc phải chuyển mục tiêu của mình về tiền vệ tài năng Coutinho từ giải đấu Premier League.

Hôm nay, Radio Catalunya đưa ra một thông báo rằng Coutinho hiện đã đồng ý các điều khoản cá nhân với Barcelona.

Tin tức đã nhanh chóng được đón nhận bởi nhà báo danh tiếng Tancredi Palmeri.

“BOOM, Barcelona và Coutinho đã đạt được thỏa thuận về các điều khoản cá nhân theo Radio Catalunya”, ông nói trên Twitter .

Barcelona đã đồng ý các điều khoản cá nhân với ngôi sao Liverpool Philippe Coutinho

Các thông tin trước đây cũng đã cho rằng bộ ba trên hàng công của Barca bao gồm Lionel Messi, Neymar và Luis Suarez đều muốn chơi cùng tiền vệ này trong mùa giải tới.

Barcelona đang cố gắng cải tổ lại đội hình để củng cố lại sức mạnh sau khi bỏ lỡ danh hiệu La Liga và Champions League vào tay Real Madrid mùa trước.

Nếu thỏa thuận chuyển nhượng với Liverpool được thông qua, Coutinho sẽ trở thành một trong những cầu thủ có giá trị chuyển nhượng lớn nhất trong lịch sử của Barcelona.