Tin bóng đá mới nhất hôm nay | Bóng đá online
Don't Miss

De Gea muốn Ramos giúp đỡ để được chuyển đến Real Madrid

Thủ thành De Gea muốn chuyển đến Real Madrid ở kỳ chuyển nhượng mùa hè tới, và anh đã nhờ tới Ramos để có thể hiện thực hóa giấc mơ của mình.

>> Arsenal sẽ phải cạnh tranh với Chelsea nếu muốn mua Sterling vào tháng 1 tới

>> Mohamed Salah tiếp tục phong độ chói sáng ở đội tuyển quốc gia

De Gea vẫn muốn chuyển đến Real Madrid

De Gea vẫn muốn chuyển đến Real Madrid

De Gea và Ramos hiện đang cùng tập trung ở đội tuyển Tây Ban Nha trong chiến dịch vòng loại World Cup 2018 khu vực châu Âu. Và để có thể được chuyển đến Real Madrid ở kỳ chuyển nhượng mùa hè tới, De Gea đã nhờ thủ quân Ramos của đội bóng chủ sân Bernabeu tác động lên BLĐ đội bóng.

De Gea từ lâu đã là mục tiêu của Real Madrid cho vị trí thủ môn của mình sau khi chia tay Casillas. Đã nhiều lần Real Madrid đề nghị Manchester United về một thương vụ chuyển nhượng nhưng một động thái chuyển nhượng chưa bao giờ được thực hiện.

Ở kỳ chuyển nhượng mùa hè này, Chủ tịch Perez đã muốn mua về De Gea nhưng HLV Zidane vẫn tin tưởng vào thủ môn Navas và đã ngăn cản một động thái liên hệ của Real tới MU cho thủ môn trẻ này.

Ở một diễn biến khác, cầu thủ chạy cánh Marco Asensio tỏ ra không hài lòng với ý định chiêu mộ tiền vệ Eden Hazard của HLV Zidane cũng như BLĐ đội bóng.

Real Madrid đã hỏi mua Eden Hazard từ Chelsea trong mùa hè này

Real Madrid đã hỏi mua Eden Hazard từ Chelsea trong mùa hè này

Theo đó, HLV Zidane cũng như BLĐ đội bóng đã có những động thái liên hệ với Chelsea để hỏi mua Hazard trong mùa hè này. Điều đó nói lên rằng Marco Asensio không được đội bóng chủ sân Bernabeu đánh giá cao ở vị trí của anh.

Trong thời gian gần đây, Marco Asensio là cầu thủ trẻ đã tỏa sáng rực rỡ khi một loạt cầu thủ chủ chốt của Real Madrid phải nghỉ thi đấu do chấn thương hoặc án treo giò.