Tin bóng đá mới nhất hôm nay | Bóng đá online
Don't Miss

Diego Costa sẽ chuyển sang Atletico Madrid với số tiền 54 triệu bảng

Gần như chắc chắn tiền đạo Diego Costa sẽ được đồng ý để chuyển tới Atletico Madrid ở kỳ chuyển nhượng mùa đông tới. Theo đó, một thỏa thuận trị giá 54 triệu bảng Anh sẽ được thông qua giữa Chelsea và Atletico Madrid trong tuần này.

 >> Ander Herrera chuẩn bị ký một hợp đồng mới tại Manchester United

>> Atletico Madrid đã đến London để làm rõ tương lai của Diego Costa

Diego Costa sẽ được phép chuyển tới Atletico Madrid trong tuần này

Diego Costa sẽ được phép chuyển tới Atletico Madrid trong tuần này

Sau một mùa hè đầy biến động khi công khai tin nhắn mà HLV Conte gửi đến với nội dung anh không còn nằm trong kế hoạch của Chelsea mùa giải tới, Costa đã có những động thái phản đối để được trở về đội bóng cũ Atletiico Madrid mùa hè này.

Tuy nhiên đã không có một động thái chuyển nhượng nào được thông qua, và tiền đạo người Tây Ban Nha vẫn sẽ ở lại Stamford Bridge ít nhất cho tới kỳ chuyển nhượng mùa đông sắp tới. Trước những tình hình trên, tiền đạo lắm tài nhiều tật đã bỏ tập, kiên quyết ở lại quê nhà Brazil để được phép ra đi sớm nhất có thể.

Có vẻ như Costa đã đạt được điều mong muốn khi tờ Marca tuyên bố hai đội bóng đã đạt được một thỏa thuận chuyển nhượng trị giá 54 triệu bảng để đảm bảo anh có thể ra đi ở kỳ chuyển nhượng mùa đông tới.

Chelsea sẽ gặp nhiều khó khăn khi đồng ý bán Costa cho Atletico Madrid. Ở thời điểm hiện tại, đội bóng chủ sân Stamford Bridge sẽ không thể đăng ký một cầu thủ mới ở Premier League ở vị trí tiền đạo cho đến khi kỳ chuyển nhượng mùa đông mở cửa.

Đã có một giả thuyết cho rằng Chelsea sẽ thực hiện một hợp đồng mượn lại Costa từ Atletico Madrid nếu một thỏa thuận được thông qua. Nhưng Costa có vẻ như đã từ chối mọi hình thức thi đấu cho Chelsea ở thời điểm này.

Trong những năm chơi ở Premier League, Costa là tiền đạo chủ lực để Chelsea giành được danh hiệu vô địch giải quốc nội ở mùa gần nhất với 12 bàn thắng. Tuy nhiên, HLV Conte đã nói rằng anh không còn nằm trong kế hoạch của đội bóng ở đầu mùa hè này.

Sau một mùa hè ồn ào, có vẻ như mọi việc đã dần trở nên lắng xuống. Và tất cả mọi rắc rồi dường như sẽ được thu xếp ổn thỏa ở trong tuần này.
Nhưng cả ba bên dường như đang đóng một thỏa thuận phù hợp với tất cả mọi người và có thể được tất cả đồng ý trong tuần này.