Tin bóng đá mới nhất hôm nay | Bóng đá online
Don't Miss

Fernando Llorente: Mauricio Pochettino là lý do để tôi đến Tottenham

Fernando Llorente nói rằng chính HLV Mauricio Pochettino đã thuyết phục anh gia nhập Tottenham và ông cũng là lý do anh quyết định đến chơi bóng ở White Hart Lane thay vì Chelsea.

 >> Ander Herrera tin ManchesterUnited đã mạnh hơn rất nhiều lần

>> Martin Keown: Wayne Rooney trông như một ông lão trong trận đấu với Atalanta

Ở kỳ chuyển nhượng mùa đông vào tháng 1 năm nay, Llorente đã được đội bóng của HLV Conte liên hệ để thực hiện một thương vụ chuyển nhượng. Tuy nhiên anh đã từ chối và quyết định ở lại để có thể giúp Swansea trụ hạng.

Một lần nữa, Chelsea đã quay lại mục tiêu của mình vào những ngày cuối cùng của thị trường chuyển nhượng mùa hè. Đã có những thông tin cho rằng tiền đạo người Tây Ban Nha đã đồng ý chuyển đến chơi bóng ở Stamford Bridge. Tuy nhiên ở ngày cuối cùng của thị trường chuyển nhượng, anh đã quyết định đến chơi bóng ở Tottenham.

Llorente từng làm việc với HLV Conte lúc hai người còn ở Ý. Vì vậy việc anh từ chối tái hợp với người thầy cũ của mình ở Chelsea đã gây ra rất nhiều sự ngạc nhiên cho nhiều chuyên gia bóng đá ở châu Âu.

Tuy nhiên, Llorente đã giải thích rằng HLV Mauricio Pochettino đã gọi cho anh, và cuộc nói chuyện đã hoàn toàn thuyết phục được anh gia nhập đội bóng chủ sân White Hart Lane.

Llorente nói: “Sự thật là Chelsea đã theo tôi trong một thời gian dài nhưng cuối cùng bạn đã biết đội bóng mà tôi lựa chọn”.

“Vào phút cuối cùng, HLV Pochettino đã gọi điện và thuyết phục tôi”.

“Những hoạch định ở Tottenham rất ấn tượng, họ đã làm rất tốt trong vài năm gần đây, và tôi nghĩ rằng tôi rất phù hợp với dự án ở đây.Tôi nghĩ rằng tôi có thể giúp họ rất nhiều”.

Fernando Llorente đã có trận ra mắt Tottenham trong trận đấu với Borussia Dortmund

Fernando Llorente đã có trận ra mắt Tottenham trong trận đấu với Borussia Dortmund

“Rõ ràng Pochettino đã đóng một vai trò rất quan trọng trong quyết định của tôi.Tôi đã biết ông ấy kể từ khi ông ấy còn ở Tây Ban Nha”.

“Tôi đã có lần ra mắt đội một của mình trong trận đấu với ông ấy tại San Mames. Ông ấy đã kết thúc sự nghiệp chơi bóng của mình và lúc đó, tôi mới bắt đầu sự nghiệp của tôi”.

“Sau đó, ông ấy là HLV của Espanyol và tôi đã phải đối mặt với anh ấy nhiều lần, bây giờ tôi chơi dưới sự huấn luyện của Pochettino tại Tottenham và tôi thực sự muốn làm điều tốt nhất của mình ở đây”.