Tin bóng đá mới nhất hôm nay | Bóng đá online
Don't Miss

HLV Zidane và chủ tịch Perez bất đồng quan điểm về Alexis Sanches

HLV Zinedine Zidane và chủ tịch câu lạc bộ Florentino Perez đã có những ý kiến khác nhau về một động thái đề nghị chuyển nhượng cho ngôi sao Alexis Sanchez của Arsenal.

>> Zinedine Zidane không đảm bảo cho tương lai của Gareth Bale

>> Ronaldo yêu cầu Perez không mang Mbappe về sân Bernabeu

Chỉ còn hơn hai tuần nữa là thị trường chuyển nhượng sẽ đóng cửa. Và tương lai của Alexis Sanchez ở đội bóng chủ sân Emirates vẫn là một dấu hỏi lớn. Tiền đạo người Chile đã thẳng thắn bày tỏ ý định rời Arsenal để chuyển tới thi đấu cho Manchester City hoặc Paris Saint-Germain trong mùa hè này.

Tuy nhiên, Arsenal đã không chấp nhận bất kỳ lời đề nghị nào cho việc chuyển nhượng anh, cầu thủ đã ghi được 30 bàn thắng trong tất cả các trận đấu mùa trước.

Sanchez chỉ còn lại một năm hợp đồng với Arsenal, điều đó có nghĩa là anh có thể ra đi theo diện chuyển nhượng miễn phí ở mùa hè tới nhưng điều đó không ngăn cản quyết tâm có anh thêm một năm của đội bóng chủ sân Emirates.

Theo một số thông tin, Real Madrid đã liên hệ với anh trong những ngày gần đây khi họ tìm kiếm một tiền đạo đẳng cấp để lấp đầy khoảng trống do Alvaro Morata để lại khi anh chuyển sang Chelsea.

HLV Zinedine Zidane là một người ngưỡng mộ của tiền đạo Alexis Sanchez

HLV Zinedine Zidane là một người ngưỡng mộ của tiền đạo Alexis Sanchez

Tờ Don Balon của Tây Ban Nha nói HLV Zidane là một người ngưỡng mộ tài năng của tiền đạo 28 tuổi này. Zidane cho rằng Sanchez là một cầu thủ lớn, có khả năng ghi bàn. Trong khi những liên hệ để anh trở lại với đội bóng cũ Barcelona cũng là một đề xuất hấp dẫn.

Tuy nhiên, chủ tịch câu lạc bộ Perez đã nghĩ khác.

Chủ tịch Perez bất đồng quan điểm với HLV Zidane

Chủ tịch Perez bất đồng quan điểm với HLV Zidane

Ông cho rằng Arsenal đưa ra mức giá quá cao cho một cầu thủ chỉ còn lại 1 năm hợp đồng. Và ông cũng cảm thấy rằng Sanchez cũng đang ở trong giai đoạn đỉnh cao của mình và khó giữ được nó trong nhiều năm tới.

Thay vào đó, Perez vẫn còn hy vọng vào việc mua tiền đạo trẻ Kylian Mbappe của Monaco. PSG dường như đã đạt được một số thỏa thuận với trường hợp Mbappe, nhưng Real Madrid có thể hy vọng vào quá trình chuyển nhượng khi cầu thủ 18 tuổi đã nói ước mơ hồi nhỏ của anh là được chơi bóng tại Bernabeu.