Tin bóng đá mới nhất hôm nay | Bóng đá online
Don't Miss

Andres Iniesta không gia hạn hợp đồng với Barcelona

Tiền vệ Andres Iniesta đã tiết lộ anh vẫn chưa đồng ý ký vào một hợp đồng mới để ở lại Nou Camp thêm một khoảng thời gian nữa ở thời điểm này.

 >> Serge Aurier: tôi ra đi vì PSG không tôn trọng giá trị đích thực của tôi

>> Alex Oxlade-Chamberlain: Tôi đã nói với Jurgen Klopp về vị trí mà tôi muốn

Hợp đồng hiện tại của tiền vệ người Tây Ban Nha với Barcelona sẽ kết thúc ở mùa hè tới. Tuy nhiên một động thái gia hạn hợp đồng vẫn chưa diễn ra ở thời điểm này và đã làm người hâm mộ đội bóng chủ sân Nou Camp đang hết sức lo lắng.

Chủ tịch Barcelona, Josep Maria Bartomeu, gần đây đã xác nhận rằng hai bên đã đồng ý một bản hợp đồng mới trên nguyên tắc để giữ Iniesta thêm một vài mùa giải nữa tại Nou Camp.

Ông nói với báo Mundo Deportivo: “Chúng tôi đã có thỏa thuận gia hạn trên nguyên tắc và hy vọng sẽ hoàn thành nó trong những tuần tới”.

“Chúng tôi đang chờ đợi để tiếp tục nói chuyện nhưng Iniesta là cầu thủ mà chúng tôi muốn anh ấy giải nghệ ở đây, và anh ấy sẽ giải nghệ ở bất kỳ thời điểm nào anh ấy muốn”.

Andres Iniesta cho biết anh chưa gia hạn hợp đồng với Barcelona

Andres Iniesta cho biết anh chưa gia hạn hợp đồng với Barcelona

Tuy nhiên, Iniesta đã bác bỏ những thông báo của Bartomeu

Khi được tờ AS của Tây Ban Nha đặt câu hỏi: “Bạn đã đạt được một thỏa thuận ban đầu với câu lạc bộ để gia hạn hợp đồng của bạn?”.

Anh chỉ đơn giản đã trả lời: “Không”.

Cầu thủ 33 tuổi này gợi ý vào thời điểm này rằng lần đầu tiên từ khi anh bắt đầu sự nghiệp tại Barcelona năm 2002, anh mới cân nhắc kỹ bước đi kế tiếp trong sự nghiệp của mình.

Andres Iniesta chỉ còn lại 1 năm hợp đồng với Barcelona

Andres Iniesta chỉ còn lại 1 năm hợp đồng với Barcelona

Anh nói: “Tôi đã trải nghiệm rất nhiều cảm giác mà trước đây tôi chưa biết, nhưng tôi nghĩ điều đó là bình thường”.

“Đó là một kịch bản mà ba năm trước tôi không bao giờ có thể tưởng tượng.

“Hãy nói rằng tôi đang nghĩ về tương lai của mình trước khi tôi không gia hạn hợp đồng”.

Juventus là đội bóng đã thể hiện sự quan tâm lớn nhất đối với tiền vệ người Tây Ban Nha và có thể sẽ cố gắng ký hợp đồng với anh nếu như Iniesta vẫn quyết định ra đi vào năm sau dưới dạng chuyển nhượng tự do.