Tin bóng đá mới nhất hôm nay | Bóng đá online
Don't Miss

Jack Wilshere cần lấy lại phong độ nếu muốn ở lại Arsenal

Jack Wilshere đã được nói rằng anh phải chứng minh rằng anh có thể trở lại phong độ tốt nhất của mình trước khi Arsenal cân nhắc việc đề nghị một bản hợp đồng mới trong thời gian tới.

>> Tin chuyển nhượng Arsenal ngày 25/8: Arsenal có thể phải bán Alex Oxlade-Chamberlain

>> Arsenal muốn mua Karim Benzema để thay thế Alexis Sanchez

Ngôi sao Arsenal Jack Wilshere phải chứng tỏ mình

Ngôi sao Arsenal Jack Wilshere phải chứng tỏ mình

Sau một năm chơi bóng tại Bournemouth theo dạng cho mượn, tiền vệ người Anh đã quay trở lại tập trung cùng đội bóng ở trong mùa hè này. Anh chỉ còn lại một năm hợp đồng với Arsenal và hai bên đang cân nhắc ký mới một hợp đồng trong thời gian ngắn sắp tới. Tuy nhiên một loạt các chấn thương đã khiến Jack Wilshere chưa lấy lại được phong độ của mình và khiến đội bóng chủ sân Emirates đang lưỡng lự trong việc quyết định tương lai của anh.

Crystal Palace là đội bóng đã có những nỗ lực trong việc mượn anh ở kỳ chuyển nhượng năm ngoái, trước khi Jack Wilshere quyết định đến Bournemouth. Điều đó cũng xảy ra trong năm nay khi HLV Frank de Boer muốn có anh theo một bản hợp đồng dài hạn. Trước những động thái trên, HLV Wenger đã gợi ý rằng Wilshere có thể được phép rời khỏi Arsenal để tìm kiếm một cơ hội mới cho mình.

“Nếu anh ấy tìm lại được phong độ tốt nhất và muốn ở lại, chúng tôi sẽ có một cuộc thảo luận sau đó ở mùa giải tới”, ông nói. “Tôi không loại trừ điều đó”.

“Trong thế giới bóng đá những ngày này, bạn cần phải có một màn trình diễn nhất quán. Và những gì đang xảy ra với Jack không phải là chất lượng, tài năng hay quyết tâm của anh ấy, mà đó là vấn đề liệu anh ấy có thể hiện được phong độ hàng đầu của anh ấy một cách nhất quán hay không”.

“Tôi để ngỏ một khả năng cho anh ấy thi đấu theo dạng cho mượn. Chúng tôi có một cuộc trò chuyện thẳng thắn và tôi cởi mở với những gì tốt nhất cho anh ấy. Anh ấy đang ở trong giai đoạn quan trọng của sự nghiệp, anh ấy cần một nơi để được chơi bóng thường xuyên hơn và tôi không thể đảm bảo điều đó ngày hôm nay”.

Sự thất vọng về Wilshere tăng cao khi anh bị đuổi khỏi sân trong trận đấu với U-23 Manchester City sau một vụ lộn xộn ở trong đường hầm.

HLV Wenger đã bỏ qua những lỗi mà Jack Wilshere gặp phải.

“Với kinh nghiệm trong bóng đá, với bản thân tôi, tôi có thể hiểu rất nhiều – đặc biệt là những gì đã xảy ra với anh ấy”, ông nói.

“Lý tưởng là Jack không nên đáp trả, nhưng khi bạn trải qua những gì anh đã trải qua, khi bạn gặp khó khăn, đó là phản ứng của con người.

“Vào thời điểm này, anh ấy đang làm việc rất chăm chỉ để trở lại sau khi bị gãy xương vì vậy xét trên tổng thể, thất bại đó sẽ thật sự khủng khiếp – và đó là một trận đấu tệ.”