Tin bóng đá mới nhất hôm nay | Bóng đá online
Don't Miss

James Rodriguez: “Nếu không hơn, Bayern cũng lớn bằng Real”

James Rodriguez đã nói với Sport Bild rằng Bayern Munich có thể sẽ lớn hơn hơn Real Madrid.

James Rodriguez, 26 tuổi, đã chuyển đến chơi cho Bayern Munich theo một thỏa thuận cho mượn trong vòng hai năm (đến 2019) kèm một lựa chọn mua đứt từ Real Madrid sau khi không còn được trọng dụng tại sân Bernabeu.

“Bayern Munich cũng là một câu lạc bộ lớn như Real Madrid, nếu không muốn nói là lớn hơn”, anh nói. “Tôi luôn tôn trọng Bayern nhưng khi tôi bắt đầu tới Munich, tôi nhìn vào đội hình và nghĩ:” Có rất nhiều ngôi sao ở đây với chất lượng không khác gì so với Real”.

Khi được hỏi về lịch sử của Bayern, James nói thêm: “Đầu tiên, tôi nhớ Oliver Kahn – một trong những nhân vật lớn nhất trong bóng đá thế giới”.

“Oliver Kahn có một cầu thủ rất mạnh mẽ và anh luôn muốn giành chiến thắng, một cái gì đó mà tôi kết nối với câu lạc bộ này. Nhiều cầu thủ đã trở thành huyền thoại ở Munich”.

James cũng nói mối quan hệ của anh với HLV Carlo Ancelotti của Bayern đã đóng một vai trò then chốt trong quyết định gia nhập đội bóng vô địch Bundesliga.

James Rodriguez cho biết Bayern Munich có thể đối đầu với Real Madrid.
Ancelotti đã ký hợp đồng với James trong thời gian làm HLV cho Madrid sau một chiến dịch World Cup 2014 đầy ấn tượng, trong đó cầu thủ người Colombia giành chức vô địch Golden Boot với danh hiệu vua phá lưới.

Dưới sự dẫn dắt của Ancelotti, anh ghi được 17 bàn và 18 đường kiến tạo trong 46 lần ra sân cho đội bóng chủ sân Bernabeu trong mùa bóng 2014-2015, nhưng anh thấy ảnh hưởng của mình ngày càng hạn chế dưới Zinedine Zidane.

“Chúng tôi đã không làm việc cùng nhau trong vài năm qua nhưng chúng tôi luôn giữ liên lạc,” anh nói. “Điều đó đã giúp tôi rất nhiều. Chúng tôi có một mối quan hệ tuyệt vời, thật thú vị khi làm việc với Carlo và tôi vui mừng khi chúng tôi lại làm việc cùng nhau thêm một lần nữa”.