Tin bóng đá mới nhất hôm nay | Bóng đá online
Don't Miss

Jose Mourinho chưa bao giờ muốn ký hợp đồng với Riyad Mahrez

Manchester United chưa bao giờ đưa ra một lời đề nghị chuyển nhượng cầu thủ Riyad Mahrez từ Leicester trong những ngày cuối của thị trường chuyển nhượng mùa hè này.

 >> Gareth Bale có thể sẽ phải rời Real Madrid ở mùa hè này

>> Tin chuyển nhượng La Liga ngày 23/8: Griezmann gia nhập MU mùa hè tới

Manchester United không bao giờ quan tâm đến việc ký hợp đồng với Riyad Mahrez

Manchester United không bao giờ quan tâm đến việc ký hợp đồng với Riyad Mahrez

Mahrez đã được phép rời khỏi nơi tập trung của đội tuyển quốc gia Algeria ở ngày cuối cùng của thị trường chuyển nhượng mùa hè này để hoàn thành một thương vụ chuyển nhượng sang một đội bóng mới. Động thái đó đã làm dấy lên các thông tin cho rằng anh sẽ chuyển đến chơi bóng ở một CLB mới, có thể ở Paris hoặc London.

Tuy nhiên, một động thái chuyển nhượng chưa bao giờ được thực hiện và Mahrez sẽ vẫn ở lại sân King Power ở mùa giải này. Đây là điều mà bản thân Mahrez không bao giờ mong muốn.

ASRoma được cho là đội bóng muốn có được chữ ký của anh, tuy nhiên đội bóng đang chơi ở Serie A không muốn đáp ứng yêu cầu quá cao từ Leicester City.

Jose Mourinho đang muốn mua hai cầu thủ Gareth Bale hoặc Antoine Griezmann

Jose Mourinho đang muốn mua hai cầu thủ Gareth Bale hoặc Antoine Griezmann

Cũng có những thông tin cho rằng Manchester United là một trong những CLB theo đuổi chữ ký của Mahrez trong những ngày cuối của thị trường chuyển nhượng. Tuy nhiên tờ Leicester Mercury đã bác bỏ thông tin trên và tuyên bố rằng Mahrez chưa bao giờ là mục tiêu chuyển nhượng của HLV Mourinho.

Theo đó, cũng không có một đội bóng nào ở Premier League đưa ra đề nghị cho cầu thủ 26 tuổi này. Và AS Roma là đội bóng duy nhất quan tâm đến Mahrez.

Ở một diễn biến khác, Manchester United đã để dành chiếc áo số 7 cho một hợp đồng mới, có thể là Bale hoặc Griezmann chuyển đến trong kỳ chuyển nhượng mùa đông tới.