Tin bóng đá mới nhất hôm nay | Bóng đá online
Don't Miss

Jose Mourinho: Lukaku có giá 150 triệu bảng ở thời điểm hiện nay

Theo HLV Mourinho, Lukaku và Matic sẽ khiến Manchester tiêu tốn số tiền 200 triệu bảng nếu như đội bóng mua bộ đôi này ở ngày cuối của thị trường chuyển nhượng.

 >> Jose Mourinho: Tôi có niềm tin vào Anthony Martial

>> De Gea muốn Ramos giúp đỡ để được chuyển đến Real Madrid

Manchester United đã làm việc tương đối hiệu quả trong kỳ chuyển nhượng mùa hè khi mang về Victor Lindelof, Lukaku và Nemanja Matic từ sớm để các cầu thủ này kịp hòa nhập với đội bóng mới. Cầu thủ thứ 4 cập bến Old Trafford muộn hơn là một cái tên quen thuộc: Zlatan Ibrahimovic. Dù đang trong quá trình hồi phục chấn thương, tiền đạo người Thụy Điển cũng đã ký hợp đồng kéo dài 1 năm với Quỷ đỏ và dự kiến trở lại thi đấu vào tháng 1 tới.

Trong một cuộc phỏng vấn mới nhất, HLV Mourinho cho rằng thương vụ mà PSG mua lại hợp đồng giữa Neymar và Barcelona với số tiền 198 triệu bảng Anh đã làm chao đảo thị trường chuyển nhượng.

Manchester United đã mua Lukaku từ Everton với giá 75 triệu bảng

Manchester United đã mua Lukaku từ Everton với giá 75 triệu bảng

Và vì vậy, Mourinho nghĩ rằng nếu Manchester United mua Lukaku ở thời điểm cuối cùng của kỳ chuyển nhượng, số tiền sẽ lên tới 150 triệu bảng Anh, gấp đôi số tiền mà đội bóng chủ sân Old Trafford đã phải trả cho Everton.

“Thông thường, những ngày cuối của thị trường chuyển nhượng không hề tốn kém. Nhưng ở trong mùa giải này, sau khi Neymar chuyển đếm Paris Saint-Germain với số tiền 198 triệu bảng Anh, mọi thứ đã thay đổi, và giá cả cũng vậy”, Mourinho nói với The Times.

“Tôi nghĩ rằng nếu mua Lukaku vào ngày 31/8, số tiền sẽ là 150 triệu bảng”.

“Matic sẽ có 60 triệu bảng hay 70 triệu bảng. Neymar đã thay đổi mọi thứ”.

“Nếu kỷ lục chuyển nhượng của bóng đá thế giới vẫn là Pogba, tôi nghĩ rằng Philippe Coutinho sẽ đang ở Barcelona tại thời điểm này với giá 101 triệu bảng”.

Paris Saint-Germain đã mua Neymar với số tiền 198 triệu bảng

Paris Saint-Germain đã mua Neymar với số tiền 198 triệu bảng

“Bây giờ mọi người sẽ nhìn vào con số 200 triệu bảng. Bây giờ các cầu thủ có giá 20 triệu bảng đã trở thành 40 triệu bảng, 40 triệu bảng đã trở thành 60 triệu bảng và mọi thứ đã thay đổi. Lukaku và Matic sẽ có giá 200 triệu bảng ở thời điểm này”.

“Nhưng vì chúng tôi đã thực hiện nó trong phần đầu của mùa hè, con số đã ít đi rất nhiều”.

“Tôi nghĩ chúng tôi đã làm tốt về mặt tài chính và chuẩn bị kỹ càng trước khi mùa giải bắt đầu”.

Manchester United sẽ tiếp tục cuộc hành trình tại Premier League trong chuyển làm khách trước Stoke vào 11h30 thứ 7 tới.