Tin bóng đá mới nhất hôm nay | Bóng đá online
Don't Miss

Jurgen Klopp: Coutinho phải chờ để được trở lại đội hình chính

Tiền vệ Philippe Coutinho sẽ phải chờ đợi để được trở lại đội hình chính sau những phản ứng của anh để được chuyển đến Barcelona mùa hè này. Tuy nhiên HLV Klopp nói rằng mối quan hệ giữa ông và Coutinho vẫn rất tốt đẹp.

 >> Andres Iniesta không gia hạn hợp đồng với Barcelona

>> Tony Gale: Alex Oxlade-Chamberlain hợp với Liverpool hơn Arsenal

Philippe Coutinho quay trở lại tập luyện cùng Liverpool

Philippe Coutinho quay trở lại tập luyện cùng Liverpool

Sau khi không ra sân cho Liverpool một phút nào trong 5 trận chính thức ở mùa giải mới với lý do chấn thương lưng, Coutinho đã quay trở về tập trung cùng đội tuyển quốc gia Brazil để chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2017 khu vực Nam Mỹ.

Coutinho vào sân từ băng ghế dự bị ở cả hai trận đấu của Brazil trước Ecuador và Colombia. Ở trận đấu đầu tiên, Coutinho đã ghi bàn thắng ấn định kết quả 2-0 cho Brazil.

Hôm qua, tiền về người Brazil đã quay trở về khu huấn luyện Melwood và bắt đầu tập luyện cùng các đồng đội của mình. Và HLV Klopp đã cho rằng anh vẫn chưa sẵn sàng để ra sân cùng đội bóng ở Premier League.

Ông nói: “Chúng tôi đã chứng kiến buổi tập luyện vào buổi sáng thứ năm và nghĩ rằng: ok, có lẽ chúng ta nên sử dụng anh ấy ngay lập tức bởi vì anh ấy thực sự tốt. Nhưng điều đó không hợp lý”.

HLV của Liverpool đã có cuộc trò chuyện với cầu thủ 25 tuổi khi anh trở lại tập luyện lần đầu tiên khi thị trường chuyển nhượng mùa hè đóng cửa, và ông rất vui khi mọi thứ vẫn ổn ở thời điểm này.

“Tất nhiên, mọi thứ đều tốt đẹp. Thực sự không có điều gì khác để nói bởi vì anh ấy thực sự đã trở lại và chúng tôi đã có một buổi nói chuyện cởi mở. Do đó, mọi thứ đều rất tốt”.

Philippe Coutinho ra sân cho Brazil ở vòng loại World Cup 2018

Philippe Coutinho ra sân cho Brazil ở vòng loại World Cup 2018

Ở mùa hè này, Barcelona đã thể hiện sự quyết tâm của mình khi đưa ra yêu cầu chuyển nhượng tới Liverpool 4 lần với số tiền ngày càng tăng. Bản thân Coutinho cũng rất muốn chuyển đến Nou Camp và đã gửi để nghị chuyển nhượng lên BLĐ đội bóng. Tuy nhiên ở thời điểm này, một động thái chuyển nhượng vẫn chưa xảy ra.

Coutinho cũng đã không ra sân từ thời điểm đó. Tuy nhiên HLV Klopp xác nhận rằng chính chấn thương lưng của Coutinho là lý do. Coutinho đã không bỏ tập để được chuyển sang Barcelona như những lời đồn đại.

“Tôi biết những gì mọi người nghĩ, nhưng Phil đã gặp một vài vấn đề về tái phát chấn thương một vài tuần trước và không thể tập luyện. Anh ấy cũng bỏ lỡ khoảng 3 tuần ở đội bóng”, Klopp nói.

“Vâng, anh ấy đã thi đấu bình thường ở đội tuyển quốc gia. Nhưng thời điểm này, đội bóng cần chuẩn bị cho một mùa giải như thường lệ. Vì vậy chúng tôi có 7 trận đấu trước khi thời điểm dừng các giải quốc nội để phục vụ cho các trận đấu quốc tế diễn ra”.

“Đội bóng cần tiếp tục với nửa đầu của mùa giải, nó không quá dài. Nhưng chúng tôi cần phải dành cho mình một vài buổi tập luyện vì trong tháng tới chúng tôi có 7 trận đấu”.

“Chúng tôi luôn phải quyết định những vấn đề như: anh ấy có cần tập luyện không, anh ấy có thể chơi bóng không… và tất cả những thứ như vậy”.

“Vâng, bây giờ anh ấy sẽ làm nhiều hơn các chàng trai khác nhưng anh ấy đã xuất hiện trong một tâm trạng rất, rất tốt và thực sự hứa hẹn.”