Tin bóng đá mới nhất hôm nay | Bóng đá online
Don't Miss

Kevin De Bruyne ngày càng hay hơn ở Manchester City

Tiền vệ Kevin De Bruyne thừa nhận những lời khen ngợi của HLV Pep Guardiola đã tạo cho anh ấy một động lực cũng như sức ép để anh có thể đạt được đến trình độ của Lionel Messi và Cristiano Ronaldo.

 >> Bellamy: Eden Hazard nên thu hút được nhiều sự quan tâm hơn trong mùa hè vừa qua

>> Frank Lampard: Tôi biết Sevilla sẽ có bàn thắng gỡ hòa

Kevin De Bruyne vượt qua hàng tiền vệ Feyenoord

Kevin De Bruyne vượt qua hàng tiền vệ Feyenoord

Tiền vệ người Bỉ đã có một khởi đầu ấn tượng cho mùa giải này. Trận đấu mà anh cho thấy khả năng tuyệt vời là ở sáng hôm qua, khi anh làm chủ hoàn toàn ở giữa sân và giúp cho Manchester City có một thắng lợi dễ dàng trước Feyenoord ở Rotterdam.

Với màn trình diễn đó, HLV Guardiola đã nói De Bruyne là một trong những cầu thủ giỏi nhất mà ông từng làm việc cùng trong sự nghiệp của mình. HLV người Tây Ban Nha tin rằng De Bruyne đang ở đẳng cấp cao nhất trong làng bóng đá chây Âu hiện nay, bên cạnh những Ronaldo, Messi. Và De Bruyne nói anh rất vui vì điều đó và sẽ tiếp tục cải thiện bản thân.

De Bruyne nói: “Điều đó làm cho tôi cảm thấy hạnh phúc, nhưng ở một khía cạnh khác, nó cũng gây áp lực để tôi chơi bóng tốt hơn. Tôi đã cố gắng để có được một phong độ ổn định từ khi đến đây và đã có những thăng trầm trong mùa giải năm ngoái. Nhưng ở mùa bóng này, tôi đã bắt đầu rất tốt”.

“Tôi đã đi theo dòng chảy của toàn đội bóng. Tôi đang cảm thấy thực sự tốt sau khi có những chuẩn bị kỹ lưỡng ở mùa bóng này”.

“Tôi đã sẵn sàng về thể chất lẫn tinh thần để có thể ra sân khi có nhiều sự tin tưởng từ HLV cũng như các đồng đội. Tôi đã ở đây hơn hai năm nên tôi cảm thấy ở đây như là nhà của mình vậy, và đây là thời điểm tốt cho tôi”.

De Bruyne đã hoạt động trong vai trò tiền vệ lùi sâu hơn trong mùa giải này sau khi Bernardo Silva chuyển đến từ Monaco.

Nhưng De Bruyne khẳng định anh có được nhiều niềm vui từ việc kiến tạo cho đồng đội lập công hơn là ghi những bàn thắng cho đội bóng. Anh nói: “Đôi khi tôi nhận được nhiều niềm vui hơn từ các pha kiến tạo, theo cách mà tôi cảm thấy”.

“Thật may mắn khi ghi bàn nhưng tôi chưa đạt được phong độ cao như vậy ở thời điểm này, điều mà tôi làm được ở mùa bóng trước. Nhưng nó không quan trọng. Tôi đang thưởng thức bóng đá của tôi và các bàn thắng sẽ đến”.