Tin bóng đá mới nhất hôm nay | Bóng đá online
Don't Miss

Manchester City sẽ chỉ mua Sanchez với 20 triệu bảng ở tháng 1 tới

Alexis Sanchez có thể sẽ gia nhập Manchester City ở kỳ chuyển nhượng mùa đông tới với mức phí chuyển nhượng chỉ khoảng 20 triệu bảng.

>> Jose Mourinho chưa bao giờ muốn ký hợp đồng với Riyad Mahrez

>> Phil Neville: Marcus Rashford sẽ là một siêu sao trong tương lai

Ở thời điểm cuối của thị trường chuyển nhượng mùa hè, Sanchez gần như đã được phép chuyển đến Manchester City khi hai đội bóng đã thống nhất về một khoản phí chuyển nhượng khoảng 60 triệu bảng Anh. Tuy nhiên một động thái chuyển nhượng đã không xảy ra sau khi đội bóng chủ sân Emirates không mua được tiền vệ Thomas Lemar từ Monaco.

Nhận thức được việc sẽ phải bán Sanchez với giá rẻ trong kỳ chuyển nhượng mùa đông hoặc mất trắng anh trong kỳ chuyển nhượng mùa hè, song Arsenal vẫn bắt buộc phải giữ chân Sanchez để thực hiện các mục tiêu tại Premier League.

Sanchez chỉ còn lại 1 năm hợp đồng với Arsenal, tuy nhiên một hợp đồng mới đã không được ký kết khi anh muốn mức lương lên đến 400.000 bảng một tuần trong khi Arsenal chỉ chấp nhận con số 300.000 bảng.

Manchester City sẽ chỉ mua Sanchez với giá 20 triệu bảng ở kỳ chuyển nhượng mùa đông tới

Manchester City sẽ chỉ mua Sanchez với giá 20 triệu bảng ở kỳ chuyển nhượng mùa đông tới

Ở thời điểm hiện tại, tiền đạo người Chile gần như sẽ đợi để được phép ra đi vào mùa hè tới dưới dạng chuyển nhượng tự do. Cũng vì lý do đó, nếu được mua Sanchez ở kỳ chuyển nhượng mùa đông tới, Manchester City cũng sẽ chỉ chấp nhận chi trả số tiền khoảng 20 triệu bảng.

Khi HLV Pep Guardiola được hỏi về việc theo đuổi Alexis Sanchez, ông nói: “Alexis là một cầu thủ của Arsenal”.

“Giống như Mbappe là một cầu thủ Monaco, giống như Jonny Evans là một cầu thủ của West Bromwich Albion”.

“Thông thường tôi không nói về cầu thủ của các câu lạc bộ khác”.

Thông tin cũng cho biết thêm rằng Guardiola sẽ có một buổi nói chuyện với Fabian Delph và Eliaquim Mangala trong tuần này để xác nhận rằng bộ đôi cầu thủ này vẫn còn ở trong kế hoạch của đội bóng.