Tin bóng đá mới nhất hôm nay | Bóng đá online
Don't Miss

Manchester United không chấp nhận mức giá trên 90 triệu bảng của Gareth Bale

Theo những thông tin mới nhất, Manchester United sẽ án binh bất động nếu Real Madrid định giá ngôi sao của họ ở mức trên 90 triệu bảng Anh.

>> Gareth Bale nói gì khi Jose Mourinho muốn ký hợp đồng với anh?

>> Jose Mourinho: Có thể mua Gareth Bale ít hơn 90 triệu bảng

Sau khi có những tin đồn về tương lai không chắc chắn của Bale tại Real Madrid, Manchester United đã rất quyết tâm để mang anh về với sân Old Trafford ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này.

Manchester United vẫn quyết tâm ký hợp đồng với Gareth Bale của Real Madrid

Manchester United vẫn quyết tâm ký hợp đồng với Gareth Bale của Real Madrid

Trước đó, HLV Jose Mourinho đã ký hợp đồng với ba cầu thủ Victor Lindelof, Romelu Lukaku và Nemanja Matic. Nhưng người đàn ông 54 tuổi này muốn tìm một tiền vệ chạy cánh chất lượng để có thể gặt hái những danh hiệu quan trọng trong mùa giải tới.

Đã có những thông tin hồi giữa tuần nói rằng Mourinho đã nói chuyện với phó giám đốc phụ trách chuyển nhượng của CLB Ed Woodward để tiến hành một thương vụ chuyển nhượng dành cho tiền vệ người xứ Wales.

Tuy nhiên, tờ báo Diario Gol tuyên bố Manchester United không muốn trả hơn 90 triệu bảng để mua Gareth Bale từ Real Madrid. Trước đó, Bale đã gia nhập Real Madrid vào mùa hè 2013 với giá 86 triệu bảng Anh từ Tottenham. Lúc đó Manchester United cũng là đội bóng hết sức quan tâm anh.

Và Real muốn kiếm được một khoản lợi nhuận cho tiền vệ 27 tuổi nếu đội bóng bán anh trước khi kỳ chuyển nhượng mùa hè kết thúc vào ngày 31/08.

HLV Jose Mourinho sẽ chỉ trả 90 triệu bảng cho Gareth Bale

HLV Jose Mourinho sẽ chỉ trả 90 triệu bảng cho Gareth Bale

Mặc dù theo hướng ngược lại, HLV Mourinho đã khẳng định việc theo đuổi cầu thủ của họ đã kết thúc sau khi Manchester United thua Real Madrid với tỉ số 2-1 trong trận tranh siêu cúp châu Âu tại Macedonia ngày 9/8.

Mourinho nói với BT Sport rằng: “Rõ ràng câu lạc bộ muốn anh ấy, HLV muốn anh ấy và anh ấy muốn CLB, vì vậy đối với tôi trận đấu đã kết thúc – ngay cả trước khi nó bắt đầu”.

“Trận đấu đã kết thúc một cách rõ ràng bởi vì mọi người đều biết anh ấy sẽ ở lại”.