Tin bóng đá mới nhất hôm nay | Bóng đá online
Don't Miss

Mesut Ozil sẽ rời khỏi Emirates khi mùa giải 2017/18 kết thúc

Tiền vệ người Đức, Mesut Ozil xác nhận anh sẽ không đàm phán để tiếp tục ký hợp đồng với Arsenal mà sẽ ra đi vào cuối mùa giải này.

 >> Steven Gerrard: đội bóng của Mourinho rất thú vị để xem

>> Antonio Conte có thể thách thức bốn danh hiệu ở mùa bóng này

Arsenal đã có một khởi đầu chậm chạp trong mùa giải mới kể từ khi đội bóng vượt qua Chelsea trong trận tranh Community Shield đầu mùa giải. Hai chiến thắng trước Leicester và Bournemouth không làm người hâm mộ cảm thấy yên tâm khi đội bóng thua trận trước Stoke và Liverpool.

HLV Arsene Wenger đang chịu một sức ép vô cùng lớn sau khi trải qua một mùa hè chuyển nhượng thiếu hiệu quả cũng như không thể thuyết phục các trụ cột ký hợp đồng mới.

Tuy vẫn giữ chân Alexis Sanchez cũng như Mesut Ozil sau những đề nghị của các đội bóng lớn. Tuy nhiên đội bóng bất lực trong việc đề nghị hai cầu thủ trên ký tiếp một hợp đồng mới ở Emirates. Một phần đến từ việc hai bên không đạt được các thỏa thuận về vấn đề lương bổng, một phần đến từ việc hai ngôi sao không cảm thấy được tham vọng của đội bóng ở các đấu trường mà Arsenal tham dự.

Mesut Ozil chỉ còn lại 1 năm hợp đồng ở Emirates và có những thông tin cho rằng tiền vệ người Đức vẫn muốn ở lại đây thêm vài mùa giải. Tuy nhiên tờ SportBild từ Đức đã nói rằng không có một cuộc đàm phán hợp đồng nào từ tháng 1, và Ozil sẽ ra đi sau khi mùa giải 2017/18 kết thúc.

Mesut Ozil sẽ không ký hợp đồng mới tại Arsenal

Mesut Ozil sẽ không ký hợp đồng mới tại Arsenal

Theo đó, số tiền lương mà Arsenal đề nghị Ozil trong hợp đồng mới thấp hơn con số 250.000 bảng/tuần và điều đó đã không hấp dẫn được Ozil. Anh bị chỉ trích nhiều về thái độ thi đấu hời hợt từ đầu mùa giải, đặc biệt là trong trận đấu với Liverpool.