Tin bóng đá mới nhất hôm nay | Bóng đá online
Don't Miss

Paul Merson: Mesut Ozil không có cơ hội vào đội hình chính của Chelsea

Theo Paul Merson, tiền vệ người Đức, Mesut Ozil không có đủ phẩm chất để có thể cạnh tranh được một vị trí trong đội hình chính thức của Chelsea ở thời điểm hiện tại.

 >> Keown: Alexis Sanchez vẫn đang là cầu thủ xuất sắc nhất Arsenal

>> Jose Mourinho đã từ bỏ ý định mua Raphael Varane từ Real Madrid

Sau khi chuyển đến từ Real Madrid vào năm 2013 với số tiền chuyển nhượng trị giá 42,5 triệu bảng, Ozil từng bước khẳng định được vai trò không thể thay thế của mình ở hàng tiền vệ của Arsenal. Anh luôn cải thiện được lối chơi của Arsenal mỗi khi có mặt và góp công lớn vào những chiến thắng của đội bóng.

Tuy nhiên, có vẻ như thời điểm anh rời khỏi Emirates không còn xa khi Ozil đã từ chối ký mới một hợp đồng với Pháo thủ. Dù cho hợp đồng hiện tại của anh sẽ kết thúc vào cuối mùa giải này.

Mesut Ozil đã không ra sân cho Arsenal trong trận đấu với Cologne FC hôm qua. Tuy nhiên anh sẽ trở lại khi Arsenal có chuyển làm khách tại Stamford Bridge trước Chelsea vào lúc 19h30 ngày mai.

Tuy nhiên, khi được đề nghị lựa chọn đội hình kết hợp giữa Arsenal và Chelsea ở thời điểm này, Paul Merson nói rằng Ozil không có cơ hội vào đội hình của Chelsea trước Fabregas.

Khi được hỏi liệu anh có chọn Ozil trước Fabregas hay không, Merson nói: “Không có cơ hội, không phải khi các trận đấu lớn diễn ra”.

Mesut Ozil không có cơ hội vào đội hình của Chelsea - Paul Merson

Mesut Ozil không có cơ hội vào đội hình của Chelsea – Paul Merson

“Fabregas làm mọi chuyện cần thiết, anh ấy luôn là lựa chọn của tối”.

“Tôi là một fan hâm mộ lớn của Fabregas”.

Trước trận đấu với Chelsea, Arsenal đang trải qua một cuộc khủng hoảng khi chỉ giành được 6 điểm sau 4 trận đấu và đứng ở vị trí thứ 11 trên bảng xếp hạng.