Tin bóng đá mới nhất hôm nay | Bóng đá online
Don't Miss

Philippe Coutinho muốn chuyển đến Barcelona

Một số thành viên của BLĐ Barcelona đã đến London để cố gắng có được chữ ký của Philippe Coutinho sau tuyên bố muốn ra đi của anh.

Philippe Coutinho muốn chuyển đến Barcelona

Liverpool đã kiên quyết từ chối đề nghị chuyển nhượng trị giá 72 triệu bảng cho việc đưa Coutinho đến sân Nou Camp khi nói rằng tiền vệ người Brazil sẽ không rời CLB ở mùa hè này.

Coutinho đã đưa ra một bằng chứng về tầm quan trọng của anh với Liverpool với một bàn thắng và một đường kiến tạo giúp Lữ đoàn đỏ dành chiến thắng tại Premier League Asia Trophy hôm thứ bảy.

Vào đầu năm, Coutinho đã ký một hợp đồng 5 năm mới với mức thu nhập khoảng 8 triệu bảng Anh mỗi năm để đập tan mọi tin đồn về tương lai của anh.

Nhưng Barcelona không muốn từ bỏ tham vọng có được Coutinho và muốn đưa tới Liverpool một đề nghị mới, hấp dẫn hơn.

Tờ báo Sport của Tây Ban Nha nói rằng các đại diện từ Barcelona đã tới London để thực hiện cuộc thương thảo với Liverpool.

Trong thông tin đưa ra, tờ báo khẳng định dù Liverpool luôn chắc chắn Coutinho không phải để bán, thì họ vẫn sẽ để cầu thủ con cưng của mình ra đi nếu nhận được một đề nghị với “con số chuyển nhượng đủ tốt”.

Liverpool muốn Coutinho có giá ít nhất là 89 triệu bảng Anh (100 triệu euro).

Barcelona biết rằng Coutinho muốn chơi tại Nou Camp và đang hy vọng bắt đầu các cuộc đàm phán chính thức.

BLĐ đội bóng cũng hy vọng rằng việc ký hợp đồng với Coutinho có thể mang tới cho Neymar cảm giác về tham vọng của đội bóng sau những thông tin cho rằng anh sẽ chuyển sang Paris Saint-Germain.

PSG được đề cập đến như một câu lạc bộ cũng quan tâm đến Coutinho nhưng tiền vệ người Brazil đã quyết định anh chỉ muốn chơi cho Barcelona.

Tuy nhiên, Jurgen Klopp tin rằng ngôi sao của ông sẽ ở lại.

“Mọi người đều biết rằng Phil Coutinho là một cầu thủ quan trọng đối với chúng tôi. Tôi biết anh ấy cảm thấy hoàn toàn thoải mái với bất cứ điều gì ở Liverpool”, Klopp nói.

“Anh ấy yêu câu lạc bộ và thành phố – điều đó thật rõ ràng, rằng anh ấy có thể thi đấu tốt như đêm nay trong mọi thời điểm khó khăn của mùa giải. Điều đó thực sự đáng xem và chứng minh được anh tài năng như thế nào.