Tin bóng đá mới nhất hôm nay | Bóng đá online
Don't Miss

Ronaldinho: Philippe Coutinho sẽ để tương lai tại Barcelona qua một bên

Ronaldinho tin rằng Philippe Coutinho sẽ chơi hết sức mình tại Anfield cho đến khi đạt được ước mơ chơi bóng cho Barcelona, điều mà sẽ sớm xảy ra.

>> Inda: Mục tiêu cuối cùng của Kylian Mbappe là chơi bóng cho Real Madrid

>> Jose Mourinho chưa bao giờ muốn ký hợp đồng với Riyad Mahrez

Trước những lời động thái theo đuổi quyết liệt từ đội bóng chủ sân Nou Camp, Coutinho đã không hề giấu giếm mong muốn được chuyển tới Barcelona mùa hè này. Trong những nỗ lực để được rời khỏi Anfield, Coutinho đã gửi yêu cầu chuyển nhượng lên BLĐ đội bóng cũng như nghỉ tập với toàn đội.

Philippe Coutinho dự kiến sẽ ra sân cùng Liverpool cuối tuần này

Philippe Coutinho dự kiến sẽ ra sân cùng Liverpool cuối tuần này

Ở một diễn biến khác, Liverpool đã từ chối tất cả những lời đề nghị chuyển nhượng từ phía Barcelona dù số tiền lên tới 138 triệu bảng. Và ở thời điểm này, Liverpool vẫn đang giữ được Coutinho ở lại Anfield.

Các thông tin gần đây cho rằng tiền vệ người Brazil đã rất thất vọng trước những quyết định của đội bóng chủ quản. Và anh có thể từ chối ra sân cho Liverpool như là một cách phản đối những quyết định trên. Ở 5 trận chính thức của Liverpool từ đầu mùa giải, Coutinho đã không góp mặt với lý do tái phát chấn thương lưng.

Ronaldinho tin rằng Coutinho cuối cùng sẽ chuyển đến Barcelona

Ronaldinho tin rằng Coutinho cuối cùng sẽ chuyển đến Barcelona

Nhưng huyền thoại người Brazil Ronaldinho khẳng định rằng Coutinho sẽ không phải là cầu thủ như vậy và sẽ chơi với phong độ tốt nhất cho Liverpool sau khi quay trở lại thi đấu.

Ronaldinho nói với Mirror rằng: “Mùa giải này họ sẽ thấy anh ấy chơi cho Liverpool với tất cả khả năng của mình, đó là con người anh ấy”.

“Sẽ không có một cầu thủ nào từ chối chơi cho đội bóng khi cuối mùa giải là World Cup”.

“Các cổ động viên Liverpool không có gì phải lo lắng – tôi không tin rằng bất kỳ câu chuyện nào về anh ấy từ chối chơi cho câu lạc bộ. Tôi biết anh ấy không phải là người như vậy”.

Ronaldinho hoàn toàn tin tưởng rằng Barcelona sẽ tiếp tục quan tâm đến Coutinho một lần nữa.

Anh nói thêm: “Anh ấy (Coutinho) đã nói rõ rằng anh ấy muốn gia nhập Barcelona vào mùa hè này. Dù thất vọng vì chưa đạt được giấc mơ chơi cho Barcelona nhưng tôi chắc chắn anh ấy rồi sẽ đạt được điều đó”.