Tin bóng đá mới nhất hôm nay | Bóng đá online
Don't Miss

Roy Hodgson có 40 triệu bảng để giúp Crystal trụ hạng

Cựu HLV tuyển Anh, Roy Hodgson sẽ được cấp khoản tiền 40 triệu bảng ở kỳ chuyển nhượng mùa đông tới nhằm giúp Crystal trụ hạng ở Premier League.

 >> Jesse Lingard: Romelu Lukaku có thể là một Wayne Rooney tiếp theo

>> Roy Hodgson đảm nhận vị trí HLV tại Crystal Palace

HLV Roy Hodgson có thể thanh lọc đội hình Crystal Palace

HLV Roy Hodgson có thể thanh lọc đội hình Crystal Palace

Sau khi ngồi vào ghế nóng tại Crystal Palace, HLV Hodgson đã cảnh báo bằng một số cầu thủ sẽ phải rời đi trong kỳ chuyển nhượng mùa đông nếu như có đội bóng muốn mua cũng như không thể hiện được phong độ tốt trong thời gian tới.

Hodgson đã có buổi huấn luyện đầu tiên tại khu tập luyện của đội bóng sau khi thay thế Frank de Boer làm người quản lý của đội bóng. Thành tích của Crystal Palace là cực kỳ tệ hại khi toàn thua cả 4 trận mà không ghi được bàn thắng nào tại Premier League mùa này.

Cựu HLV người Anh sẽ được cấp 40 triệu bảng để mua các cầu thủ cần thiết trong kỳ chuyển nhượng mùa đông nhằm nâng cấp đội hình để phục vụ mục tiêu trụ hạng của đội bóng. Bên cạnh đó, bất kỳ khoản tiền nào có được từ việc bán cầu thủ cùng nằm trong tầm quản lý của ông.

HLV Hodgson quyết định sẽ mời Ray Lewington làm trợ lý HLV cho mình tại Selhurst Park. Trong khi đó, trợ lý cũ của De Boer, Sammy Lee cũng đã rời khỏi đội bóng hôm thứ 3.

Thủ môn Frederick Ronnow của Brondby dự kiến sẽ là mục tiêu chuyển nhượng của Crystal Palace ở kỳ chuyển nhượng mùa đông tới với số tiền khoảng 3 triệu bảng.