Tin bóng đá mới nhất hôm nay | Bóng đá online
Don't Miss

Sadio Mane: Tôi vẫn sẽ tiến lên khi tranh chấp 50-50 với thủ môn

Tiền đạo của Liverpool, Sadio Mane nói rằng anh vẫn sẽ không ngần ngại để tiến lên trong một cuộc tranh chấp 50-50 với thủ môn dù đã có những tranh cãi về chiếc thẻ đỏ anh gặp phải trong trận đấu với Manchester City.

 >> Zlatan Ibrahimovic: Người hâm mộ MU hãy chờ một điều tuyệt vời từ tôi

>> Jurgen Klopp: Tôi không mong đợi án treo giò của Mane sẽ được giảm bớt

Sadio Mane trong trận đấu với Sevilla hôm qua

Sadio Mane trong trận đấu với Sevilla hôm qua

Tiền đạo của Liverpool tỏ ra thất vọng khi biết mình sẽ phải nhận một án treo giò kèo dài 3 trận sau khi anh bị đuổi khỏi sân với pha vào bóng nguy hiểm ở trận đấu mà Liverpool thua Manchester City với tỉ số 5-0 tuần trước. Anh khẳng định đó là một nỗ lực hoàn toàn trung thực để có thể giúp đội bóng của mình có một kết quả tốt trong trận đấu.

Anh cũng đã nhắn tin cho Ederson trên mạng xã hội và cảm thấy an tâm khi thủ môn người Brazil không phải chịu một chấn thương nghiêm trọng nào và thậm chí còn có thể ra sân trong trận làm khách trước Feyenoord tại giải đấu Champions League.

Tuy nhiên, những tranh cãi và án treo giò sẽ không làm tiền đạo người Senegal chùn bước nếu có tình huống tương tự phát sinh trong thời gian tới”.

Mane nói: “Đó là một thách thức cho bóng đá, đó là một phần của bóng đá nên tôi không thể thay đổi bất cứ điều gì. Tôi nghĩ rằng lần tới tôi sẽ có được bóng trước khi anh ấy kịp đến với nó. Tôi sẽ làm hết sức mình”.

“Hoàn toàn trung thực khi tôi chỉ ham bóng. Tôi đã liên lạc và xin lỗi anh ấy vì đó không phải là điều tôi mong muốn. Thật là tồi tệ nhưng ý định của tôi không phải là làm tổn thương thủ môn vì tôi không phải là cầu thủ như vậy. Tôi rất ngạc nhiên khi mình phải nhận thẻ đỏ vì tôi đã mong đợi đó chỉ là một chiếc thẻ vàng”.

“Tôi không có số điện thoại của anh ấy, vì vậy tôi chỉ gửi tin nhắn và nghĩ rằng anh ấy sẽ thấy được điều đó. Tôi rất vui vì anh ấy đã hồi phục nhanh chóng và có thể chơi bóng và giúp đội của anh ấy”.

Với án treo giò 3 trận đấu, Mane sẽ ngồi ngoài ở trận gặp Burnley và Leicester City ở giải đấu Premier League. Và 1 trận đấu cũng gặp Leicester City ở Carabao Cup.

Sau những màn trình diễn ấn tượng từ đầu mùa, đây không phải là thời điểm đúng đắn để tiền đạo người Senegal nghỉ thi đấu. Anh nói: “Nó không phải là dễ dàng cho tôi bởi vì tôi luôn luôn thích chơi bóng đá và giúp đội của tôi giành chiến thắng”.

“Nhưng tôi sẽ chấp nhận nó, cố gắng quên đi và sẵn sàng cho sự trở lại của mình. Chúng tôi có một đội bóng tuyệt vời với những phẩm chất tuyệt vời và tôi nghĩ các chàng trai có thể làm được”.

Sự vắng mặt của Mane mở ra cánh cửa cho Phillipe Coutinho, người đã có sự trở lại của mình sau một mùa hè đầy biến động ở trận hòa Sevilla ở Champions League.

Mane nói: “Anh ấy rất quan trọng đối với Liverpool. Anh ấy là một trong những cầu thủ tốt nhất của chúng tôi và chúng tôi cần anh ấy. Chúng tôi chào đón anh ấy trở lại và anh ấy sẽ giúp chúng tôi cải thiện hơn nữa”.