Tin bóng đá mới nhất hôm nay | Bóng đá online
Don't Miss

Serge Aurier: tôi ra đi vì PSG không tôn trọng giá trị đích thực của tôi

Serge Aurier đã tiết lộ rằng anh đã chọn rời khỏi Paris Saint-Germain vào mùa hè này vì họ “không tôn trọng giá trị đích thực của mình”.

 >> Craig Bellamy: Jurgen Klopp không nên đưa Ben Woodburn lên đội một

>> Tottenham vượt lên Manchester United trong cuộc đua săn chữ ký của Serge Aurier

Tottenham đã mua hậu vệ Aurier từ Paris Saint-Germain trong ngày cuối cùng của thị trường chuyển nhượng với số tiền 23 triệu bảng để thay thế cho vị trí mà Kyle Walker để lại sau khi anh chuyển sang Manchester City trước đó.

Aurier đã được đội bóng chủ sân Công viên các hoàng tử đề nghị một hợp đồng mới với thời hạn 3 năm nhưng anh đã từ chối bởi vì cảm thấy mình bị đánh giá thấp hơn so với những gì bản thân đã cống hiến cho đội bóng.

Bên cạnh đó, anh thừa nhận muốn được trải nghiệm ở một giải đấu mới cũng như một lối sống mới ở đâu đó ngoài Pháp.

“Tôi muốn có một cuộc sống mới vì PSG không tôn trọng giá trị đích thực của tôi”, Aurier nói với The Sun.

Serge Aurier, nói rằng anh bị đánh giá thấp tại Paris Saint-Germain

Serge Aurier, nói rằng anh bị đánh giá thấp tại Paris Saint-Germain

“Theo thống kê, tôi là hậu vệ có ảnh hưởng nhất ở Ligue 1 từ giữa năm 2013 cho tới thời điểm này. Tôi cũng đã giành được 9 danh hiệu với PSG”.

“Có những điều nổi bật hơn về sự nghiệp của tôi hơn là những gì đã xảy ra ngoài sân cỏ, nhưng đây là điều mà họ muốn nhìn vào. Tôi cảm thấy tự do từ bây giờ”.

“PSG đã đề nghị một hợp đồng 3 năm mới cho tôi, nhưng tôi đã từ chối để bắt đầu một cuộc phiêu lưu mới. Tôi muốn khám phá một cách sống mới”.

“Tôi đã thực sự tốt với tất cả mọi người tại câu lạc bộ – chủ đội bóng, đồng đội, huấn luyện viên và người hâm mộ – và thực tế rằng tất cả mọi người muốn tôi ở lại”.

“Nhưng tôi đã phải nghĩ về bản thân mình. Đó là một quyết định cá nhân. Tôi đã có một số rắc rối với cảnh sát đã được thổi lên bởi các phương tiện truyền thông ở châu Âu”.

“Thông thường khi một vấn đề kéo dài trong một năm hoặc lâu hơn, họ sẽ tiếp tục làm việc khác. Nhưng trong trường hợp của tôi, đã có quá nhiều sự phiền toái. Nếu tôi không có tinh thần mạnh mẽ, tôi đã không thể vươn lên như bây giờ”.