Tin bóng đá mới nhất hôm nay | Bóng đá online
Don't Miss

Shaka Hislop: Real Madrid sẽ vui vẻ bán Gareth Bale cho MU mùa hè tới

Theo Shaka Hislop, Real Madrid sẽ sẵn sàng thương thảo về một động thái chuyển nhượng tiền về Gareth Bale cùng Manchester United ở kỳ chuyển nhượng mùa hè tới.

 >> Jose Mourinho: Lukaku có giá 150 triệu bảng ở thời điểm hiện nay

>> Andy Cole: Marcus Rashford sẽ đạt đẳng cấp thế giới

Tiền vệ người xứ Wales, Gareth Bale, từ lâu đã là mục tiêu chuyển nhượng hàng đầu của Manchester United mỗi khi kỳ chuyển nhượng mùa hè mở cửa. Năm nay cũng vậy, đội bóng chủ sân Old Trafford đã có những động thái tích cực nhằm thuyết phục Bale khoác trên mình chiếc áo đỏ sau khi nhận thấy vai trò ngày một mờ nhạt của anh ở Bernabeu.

Tuy nhiên, Real Madrid đã không đồng ý bán đi quân bài chiến lược của mình khi khẳng định Bale vẫn còn nằm trong kế hoạch của HLV Zidane cũng như vẫn còn là một nhân tố quan trọng của đội bóng. Tuy nhiên, một câu chuyện khác sẽ xảy ra trong mùa hè tới nếu như Manchester United chấp nhận chi một khoản tiền lớn hơn 90 triệu bảng để hỏi mua Bale.

Gareth Bale vẫn còn lại 5 năm hợp đồng tại Bernabeu. Tuy nhiên những đóng góp của anh thời gian gần đây lên lối chơi của Real Madrid là không đáng kể do những chấn thương liên tục mà anh gặp phải. Ở vị trí của anh hiện tại, Isco cũng như Marco Asensio đang có những màn trình diễn thuyết phục hơn hẳn.

Và nếu bộ đôi này tiếp tục phát triển, Gareth Bale khả năng lớn sẽ phải rời khỏi đội bóng. Lúc đó, Real Madrid sẽ sẵn lòng thương thảo với Manchester United.

Real Madrid sẽ sẵn sàng bán Gareth Bale cho MU mùa hè tới

Real Madrid sẽ sẵn sàng bán Gareth Bale cho MU mùa hè tới

“Manchester United sẽ hỏi mua Gareth Bale mỗi mùa hè cho đến khi anh ấy quyết định chuyển tới Old Trafford hoặc bất cứ nơi nào khác”, Hislop nói với ESPN FC.

“Câu hỏi đặt ra là liệu Bale đã sẵn sàng rời khỏi Madrid hay không. Bale biết rõ về bản thân mình và vị trí của mình từ khi anh ấy chuyển đến La Liga. Và anh ấy cảm thấy sự nghiệp của anh tại Bernabeu chưa kết thúc”.

“Anh ấy vẫn có rất nhiều thứ để cống hiến và có thể việc quay trở lại Premier League là hơi sớm một chút so với những gì anh ấy muốn đạt được ở Tây Ban Nha”.

“Nhưng tôi không nghi ngờ gì về một thời điểm mà Manchester United quan tâm đến Bale và nếu anh ấy chuyển đi, anh ấy sẽ là một cầu thủ quan trọng cho đội bóng và những tham vọng của họ”.