Tin bóng đá mới nhất hôm nay | Bóng đá online
Don't Miss

Steve Nicol: Liverpool giữ Philippe Coutinho tốt hơn là ký hợp đồng với Alexis Sanchez

Cựu cầu thủ của Liverpool, Steve Nicol, kêu gọi đội bóng chủ sân Anfield không nên mua Alexis Sanchez với suy nghĩ đó sẽ là một phương án thay thế cho sự ra đi của tiền vệ ngôi sao Philippe Coutinho.

>> Jurgen Klopp phản bác các nhận xét về việc Coutinho chuyển sang Barcelona

>> Alexis Sanchez chấp nhận ở lại Arsenal trong mùa giải tới

Steve Nicol muốn Philippe Coutinho ở lại hơn là mua Alexis Sanchez

Steve Nicol muốn Philippe Coutinho ở lại hơn là mua Alexis Sanchez

Barcelona đang nỗ lực không ngừng nghỉ để có thể mua được tiền vệ Philippe Coutinho từ Liverpool ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này. Đội bóng chủ sân Nou Camp chuẩn bị gửi một lời đề nghị thứ 3 sau khi bị từ chối hai lần trước

Bên cạnh đó, Coutinho đã gửi yêu cầu chuyển nhượng của mình lên BLĐ đội bóng và đó là tin vui để Barcelona tiếp tục sự kiên trì của mình.

HLV Klopp kiên quyết rằng Liverpool sẽ không bán Coutinho ở trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này nhưng nếu BLĐ đội bóng hoàn thành một thỏa thận, đội bóng chủ sân Anfield sẽ rất khó khăn để tìm được một sự thay thế chất lượng khi chỉ còn lại chưa đến 2 tuần để làm việc đó.

Alexis Sanchez đã rất muốn rời khỏi Emirates trong mùa hè này

Alexis Sanchez đã rất muốn rời khỏi Emirates trong mùa hè này

Trước đó, Sanchez cũng được Liverpool liên hệ để mua anh từ Barcelona nhưng cầu thủ người Chile đã chọn Arsenal vì anh thích sống ở thủ đô London hơn. Anh chỉ còn lại một năm hợp đồng với đội bóng chủ sân Emirates và nhiều cổ động viên của Arsenal đã thúc giục BLĐ đội bóng liên hệ để mua anh nếu như Coutinho ra đi.

Tuy nhiên Nicol, người đã giành bốn chức vô địch với Liverpool, không nghĩ rằng Sanchez sẽ là một sự nâng cấp sau những gì Coutinho đã làm với đội bóng.

“Tôi không thấy điều gì xảy ra”, Nicol nói với ESPN FC .

“Tôi thà có Coutinho hơn là có Sanchez”.