Tin bóng đá mới nhất hôm nay | Bóng đá online
Don't Miss

Thomas Lemar đã muốn chuyển tới thi đấu cho Arsenal

Theo David Ornstein, Thomas Lemar đã nói với Arsenal rằng anh muốn gia nhập đội bóng vào ngày cuối cùng của thị trường chuyển nhượng vừa qua.

>> Virgil van Dijk đã hòa giải với HLV Mauricio Pellegrino

>> Philippe Coutinho quay trở lại tập luyện cùng đồng đội ở Melwood

Arsenal đã nỗ lực để có thể mua Thomas Lemar từ Monaco trong kỳ chuyển nhượng mùa hè vừa qua sau khi chứng kiến màn trình diễn tuyệt vời của anh ở Ligue 1. Lemar cũng các đồng đội đã giúp Monaco vượt qua gã nhà giàu nước Pháp để giành được chức vô địch Ligue 1 danh giá.

Lemar đã muốn chuyển đến Arsenal mùa hè vừa qua

Lemar đã muốn chuyển đến Arsenal mùa hè vừa qua

Bản thân Lemar cũng đã có những thông tin tới Arsenal rằng anh rất muốn được chuyển tới chơi bóng tại Ligue 1. Tuy nhiên Monaco đã không chấp nhận một lời đề nghị trị giá 90 triệu bảng vào ngày cuối cùng của thị trường chuyển nhượng sau khi để quá nhiều cầu thủ quan trọng ra đi như Mbappe, Bakayoko, Mendy…

Ornstein nói: “Những thông tin tôi nhận được cho thấy Lemar rất quan tâm đến việc chuyển đến chơi bóng tại Arsenal”.

“Họ đã hy vọng để đưa Lemar trở thành cầu thủ tiếp bước Lacazette, nhưng điều đó đã không trở thành hiện thực”.

“Monaco đã không quan tâm đến việc bán, mặc dù anh đã có những động thái muốn ra đi. Theo như tôi biết, anh đã chuẩn bị để gia nhập Arsenal thời điểm đó”.

“Lemar ghé thăm trung tâm huấn luyện của Arsenal? Tôi không biết gì về điều đó. Tôi không nói đó là không đúng sự thật, nhưng chắc chán đã không có ai nói điều đó với tôi”.

“Tôi đã xem những thông tin này và tôi hoàn toàn tôn trọng họ nhưng tôi không thể xác minh điều đó”.

“Điều tôi biết và đáng tin cậy là Lemar đã nói với HLV Arsene Wenger rằng anh ấy muốn và đã chuẩn bị để gia nhập Arsenal thời điểm đó”.