Tin bóng đá mới nhất hôm nay | Bóng đá online
Don't Miss

Tin chuyển nhượng Liverpool ngày 12/8: Coutinho đề nghị được chuyển nhượng

Cập nhật tin chuyển nhượng Liverpool hôm nay, ngày 12/8: Coutinho không hài lòng bởi những quyết định của Klopp, Barcelona lên phương án thay thế Coutinho…

>> Tin chuyển nhượng ngày 12/9: HLV Wenger từng đồng ý để Giroud ra đi

>> Philippe Coutinho chểnh mảng tập luyện để có thể chuyển sang Barcelona

4h30: Coutinho không hài lòng bởi những quyết định của Klopp

Barcelona đưa ra một đề nghị thứ hai trị giá 90 triệu bảng cho Philippe Coutinho

Một thành viên của gia đình Philippe Coutinho tuyên bố Coutinho cảm thấy bị xúc phạm về cách đối xử mà anh nhận được từ HLV Jurgen Klopp của Liverpool.

Sky Sports đưa ra các thông tin tuyên bố Coutinho đã tôn trọng quyết định của Liverpool và những người hâm mộ cả đội bóng, mặc dù anh đã thất vọng khi vẫn ở lại Liverpool ở mùa giải sắp tới.

Mặc dù mối quan hệ của Liverpool và Coutinho vẫn tốt đẹp trước công chúng. Nhưng ở phía sau hậu trường, cả hai bên đang xuất hiện những mâu thuẫn. Có vẻ như các vấn đề giữa hai bên đã xuất hiện từ 6 tháng trước.

 

2h20: Barcelona lên phương án thay thế Coutinho

Barcelona sẽ chuyển mối quan tâm của mình đến ngôi sao chạy cánh Ivan Perisic của Inter Milan nếu như Liverpool quyết định không bán tiền vệ Coutinho của mình trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này.

Những thông tin về mối quan tâm của đội bóng chủ sân Catalan sẽ là những tin xấu cho tham vọng của Manchester United, khi đội bóng này đã dành phần lớn thời gian ở kỳ chuyển nhượng vừa qua để liên hệ với anh nhằm củng cố đội hình trong cuộc đua giành danh hiệu ở hai đấu trường lớn là Premier League và Champions League.

HLV Jose Mourinho rất mua một cầu thủ chạy cánh hàng đầu, hoạt động rộng và Perisic là mục tiêu hàng đầu của ông.

Manchester United đã và đang đàm phán với Inter Milan trong nhiều tháng qua, nhưng chưa đồng ý với Inter Milan ở mức phí chuyển nhượng lên đến 48 triệu bảng.

Sự quan tâm bất ngờ của Barcelona đối với Perisic giờ đây có thể buộc Manchester United phải hành động để đảm bảo đội bóng không để mất đi mục tiêu hàng đầu của mình ở mùa hè này.

 

Thứ 6, ngày 11/8:

23h10: Messi và Suarez thuyết phục Coutinho gia nhập Barcelona

Messi và Suarez gọi điện thuyết phục Coutinho gia nhập Barcelona

Messi và Suarez gọi điện thuyết phục Coutinho gia nhập Barcelona

Lionel Messi và Luis Suarez đã chủ động liên hệ với Philippe Coutinho để thuyết phục anh gia nhập Barcelona.

Nhà báo Tây Ban Nha Marcos Lopez đưa ra những thông tin nói rằng Barca đã muốn Messi và Suarez góp sức trong một nỗ lực đưa Coutinho đến chơi ở sân Nou Camp mùa hè này.

Ông tuyên bố bộ đôi tiền đạo người Argentina và Uruguay đã liên lạc với Coutinho để thuyết phục anh có những động thái rõ ràng hơn với đội bóng để được ra đi. Nếu thương vụ chuyển nhượng xảy ra, Coutinho sẽ là cái tên tiếp theo sau Suarez rời Liverpool sang chơi cho Barcelona khi đang là cầu thủ quan trọng nhất của đội bóng.

 

20h54: Coutinho gửi email yêu cầu chuyển nhượng lên BLĐ đội bóng.

Theo các thông tin mới nhất, tiền vệ ngôi sao Philippe Coutinho đã gửi yêu cầu chuyển nhượng của mình qua email lên BLĐ đội bóng và đã yêu cầu rời khỏi đội bóng chủ sân Anfield trong mùa hè này.

Coutinho muốn gia nhập Barcelona khi đội bóng chủ sân Nou Camp muốn đưa về một cầu thủ chất lượng để thay thế sự ra đi của Neymar.

Liverpool đã từ chối yêu cầu của Coutinho nhưng sẽ phải chịu áp lực nhiều hơn nếu Barca thực hiện một đề nghị khác.