Tin bóng đá mới nhất hôm nay | Bóng đá online
Don't Miss

Virgil van Dijk đã hòa giải với HLV Mauricio Pellegrino

HLV Mauricio Pellegrino nói rằng ông đã giải quyết xong những bất đồng với trung vệ đội trưởng Virgil van Dijk. Và cầu thủ này đã sẵn sàng ra sân những trận đấu tới.

 >> Wayne Rooney sẽ ra sân trong trận đấu với Tottenham ngày mai

>> Arsene Wenger: UEFA nên bỏ luật công bằng tài chính

Virgil van Dijk đưa ra yêu cầu chuyển nhượng để được đến Liverpool

Virgil van Dijk đưa ra yêu cầu chuyển nhượng để được đến Liverpool

Van Dijk đã trở lại tập luyện cùng đội một của Southampton trong tuần này. Trước đó, anh phải tập luyện cùng đội trẻ theo yêu cầu của HLV Pellegrino vì những thái độ thiếu tôn trọng đội bóng của mình nhằm được phép chuyển tới Liverpool.

Pellegrino nói: “Tôi luôn nói chuyện với các cầu thủ của tôi và với cả Virgil. Đó chỉ là một cuộc trò chuyện cá nhân, và anh ấy đang tập luyện cùng đội bóng ở mức độ cao nhất”.

“Mọi thứ đều bình thường và đó là tin tốt cho chúng tôi. Quá khứ không quan trọng. Tiền bạc, ngân sách…điều đó không quan trọng. Đó là điều tốt nhất trong bóng đá”.

Van Dijk đã khiến các cổ động viên của Southampton tức giận khi anh đưa ra yêu cầu chuyển nhượng lên BLĐ đội bóng. HLV Pellegrino cũng không hài lòng với cách ứng xử của cầu thủ người Hà Lan và ông đã nói: “Anh ấy phải thể hiện sự cam kết của mình trên sân bởi vì tôi không thể thể hiện cam kết của mình bằng cách nói chuyện”.

Trung vệ trị giá 70 triệu bảng đã không thi đấu do một chấn thương mắt cá chân từ tháng 1 năm nay, và HLV Pellegrino thừa nhận anh chưa sẵn sàng để trở lại thi đấu ở Premier League.
“Điều đó phụ thuộc vào tình trạng của Van Dijl. Anh ấy đã trải qua một quãng thời gian dài không chơi bóng. Anh ấy cần tập luyện để có thể chơi các trận đấu cùng đội bóng”.