Tin bóng đá mới nhất hôm nay | Bóng đá online
Don't Miss

Wenger xác nhận việc đàm phán hợp với Mesut Ozil đã bị đình trệ

HLV Arsene Wenger đã xác nhận rằng các cuộc đàm phán để ký hợp đồng mới với tiền vệ Mesut Ozil đã bị đình trệ trong những tuần gần đây.

 >> Roy Hodgson có 40 triệu bảng để giúp Crystal trụ hạng

>> Coutinho không thể đá play-off ở Champions League cho Barcelona

Mesut Ozil và Alexis Sanchez từ khi chuyển đến Emirates đã chứng minh được họ là trụ cột không thể thiếu của đội bóng. Tuy nhiên những bất đồng giữa cầu thủ và BLĐ về mức thu nhập cũng như tham vọng của đội bóng đã khiến nguy cơ về việc một cuộc chia tay trở nên rõ ràng hơn bao giờ hết.

Các cuộc đàm phán hợp đồng giữa Arsenal và Ozil đã chậm lại

Các cuộc đàm phán hợp đồng giữa Arsenal và Ozil đã chậm lại

Cả Ozil và Sanchez đều chỉ còn lại một năm hợp đồng với đội bóng và có thể tự do đàm phán với các đội bóng khác ở kỳ chuyển nhượng mùa đông tới. Mặc dù Arsenal đã có các nỗ lực để thuyết phục cả hai ký một hợp đồng mới.

Với trường hợp Sanchez, gần như anh chắc chắn đã từ chối ký một hợp đồng mới để chuyển tới Manchester City vào cuối mùa giải. Tương lai của Ozil còn chưa rõ ràng, nhưng những thông tin từ Đức cho thấy các cuộc đàm phán ký kết hợp đồng giữa anh với đội bóng chủ sân Emirates đã bị đình trệ trong thời gian gần đây.

Cũng theo đó, tiền vệ người Đức sẽ ra đi sau 4 năm gắn bó với đội bóng.

HLV Wenger vẫn hy vọng tiền vệ người Đức sẽ ở lại Emirates

HLV Wenger vẫn hy vọng tiền vệ người Đức sẽ ở lại Emirates

Tuy nhiên, HLV Wenger đã phủ nhận thông tin trên và nói rằng ông tin sẽ có một hợp đồng mới được ký với Mesut Ozil trong thời gian tới.

“Vâng, tất nhiên”, Wenger nói.

“Các cuộc đàm phán hợp đồng đã chậm lại một chút kể từ ngày 31/8, bởi vì chúng tôi cần một chút nghỉ ngơi và tập trung vào các giải đấu”.

“Nhưng chúng tôi sẽ dần dần trở lại.”

Arsenal sẽ ra sân trận đầu tiên ở chiến dịch Europa League khi đội bóng gặp Cologne FC vào 2h15 sáng ngày mai.