Tin bóng đá mới nhất hôm nay | Bóng đá online
Don't Miss

Zlatan Ibrahimovic mặc áo số 10 ở Manchester United mùa giải tới

Zlatan Ibrahimovic đã đồng ý ký hợp đồng mới kéo dài một năm với Manchester United. Từ mùa giải này, anh sẽ mang chiếc áo đấu số 10 mà Rooney để lại.

>> Tin chuyển nhượng MU ngày 25/8: MU ký hợp đồng mới với Zlatan Ibrahimovic

>> Arsene Wenger muốn Alexandre Lacazette ghi bàn như Zlatan Ibrahimovic

Zlatan Ibrahimovic xác nhận anh đã ký hợp đồng với Man Utd trên Twitter

Zlatan Ibrahimovic xác nhận anh đã ký hợp đồng với Man Utd trên Twitter

Ibrahimovic đã đập tan những tin đồn khi đăng một bức ảnh cho thấy anh đang vật tay với một con quỷ. Bên cạnh đó anh viết: “I UNITED it @ManUtd”.

Ít phút sau, việc anh ký hợp đồng mới với đội bóng chủ sân Old Trafford đã được hai bên xác nhận, và anh sẽ mặc chiếc áo số 10 mà Rooney đã để lại sau khi chuyển sang thi đấu tại Everton.

Ở mùa giải trước, Ibrahimovic đã ra sân 46 làn, ghi được tổng cộng 28 bàn thắng trên mọi đấu trường cho MU trước khi phải nghỉ thi đấu dài hạn vì một chấn thương đầu gối nghiêm trọng. Tuy nhiên, anh đã cho thấy sự khôi phục thần kỳ và điều đó đã thuyết phục được HLV Mourinho ký mới hợp đồng với anh.

Ibrahimovic nói: “Tôi đã trở lại để hoàn thành những gì tôi đã bắt đầu, luôn là tôi và ý định của câu lạc bộ để tôi ở lại”.

“Tôi không thể chờ đợi để trở lại sân Old Trafford, nhưng tôi cũng biết rằng tôi phải mất thời gian để đảm bảo rằng tôi đã sẵn sàng”.

“Tôi đã làm việc chăm chỉ và sẽ tiếp tục làm như vậy để đảm bảo rằng tôi đang ở trong tình trạng tốt nhất để có thể trở lại sân cỏ”.

HLV Mourinho nói thêm: “Chúng tôi rất vui mừng khi Zlatan đang trên quá trình hồi phục cũng như đội bóng có được tham vọng cũng như kinh nghiệm của anh ấy một lần nữa”.

“Với những đóng góp ở mùa bóng trước, anh ấy xứng đáng với sự tin tưởng của chúng tôi và chúng tôi sẽ kiên nhẫn chờ anh ấy trở lại.Tôi không nghi ngờ gì về việc anh ấy sẽ rất quan trọng trong giai đoạn lượt về của mùa giải”.

Zlatan Ibrahimovic đã đồng ý gia nhập Manchester United

Zlatan Ibrahimovic đã đồng ý gia nhập Manchester United

Ibrahimovic đã tới Mỹ để trải qua một cuộc phẫu thuật và được kỳ vọng sẽ trở lại thi đấu ở đầu năm 2018. Trước đó, Manchester United đã không kích hoạt điều khoản mở rộng thời gian thi đấu thêm một năm với Ibrahimovic.

Nhưng Ibrahimovic đã được phép trở lại Manchester để sử dụng khu tập luyện Carrington của câu lạc bộ để điều trị các chấn thương. Sự hồi phục thần kỳ của anh đã thúc đẩy đội bóng ký một hợp đồng mới với số tiền phải trả cho anh chỉ còn một nửa so với hợp đồng đầu tiên.

Anh ấy đã đi trước lịch trình hồi phục và bây giờ các ông chủ của United đã quyết định giao cho anh một hợp đồng mới với các điều kiện ít hơn.

Số tiền mà anh nhận được tại Manchester United ở mùa giải tới vào khoảng 150.000 bảng mỗi tuần (sau thuế).