Tin bóng đá mới nhất hôm nay | Bóng đá online
Don't Miss

Zlatan Ibrahimovic: Người hâm mộ MU hãy chờ một điều tuyệt vời từ tôi

Tiền đạo người Thụy Điển, Zlatan Ibrahimovic đã khẳng định chắc chắn anh sẽ trở lại còn tốt hơn sau khi chấn thương của anh hồi phục hoàn toàn.

 >> Georginio Wijnaldum: Chúng tôi rất may mắn khi có Philippe Coutinho

>> Zlatan Ibrahimovic mặc áo số 10 ở Manchester United mùa giải tới

Zlatan Ibrahimovic sau trận đấu với Ajax tại chung kết Europa League mùa trước

Zlatan Ibrahimovic sau trận đấu với Ajax tại chung kết Europa League mùa trước

Tiền đạo của Manchester United đã nói rằng người hâm mộ đội bóng hãy mong đợi một sự trở lại tuyệt vời sau khi anh hoàn toàn bình phục chấn thương đầu gối trong vài tháng tới đây.

Ở mùa bóng vừa qua, Ibrahimovic là tiền đạo ghi nhiều bàn thắng nhất cho đội bóng chủ sân Old Trafford khi có 28 bàn thắng trên tất cả mọi đấu trường. Sau khi ký tiếp hợp đồng thi đấu kéo dài 1 năm với MU tháng trước, Ibrahimovic khẳng định anh sẽ ghi nhiều bàn thắng hơn nữa dù anh đã 36 tuổi.

Anh ấy nói: “Khi tôi trở lại và ra sân, tôi sẽ còn tốt hơn trước. Tôi không trở lại vì tôi là tôi ngày xưa, tôi đang trở lại để trở thành một cầu thủ còn tốt hơn trước. Hãy tưởng tượng điều đó”.

“Tôi đang cảm thấy rất tốt. Tôi đã luyện tập hàng ngày kể từ khi đầu gối có thể hoạt động trở lại và đã không nghỉ ngơi từ lúc đó”.

“Đó là một thách thức đối với bản thân tôi, nhưng tôi luôn có một tinh thần mạnh mẽ và khi tôi tập trung vào một mục tiêu nào đó, không có gì có thể ngăn cản được tôi. Tôi sẽ vượt qua tất cả mọi trở ngại để đạt được những mục tiêu của mình”.

“Nếu như tôi muốn chơi bóng trong hôm nay nhưng đó là điều không thể. Tôi cần phải có sự kiên nhẫn và đó là cách chúng tôi làm việc. Chúng tôi không vội vàng và điều cần thiết sẽ đến khi chúng tôi đã sẵn sàng”.

“Khi tôi chơi bóng trở lại, tôi không muốn có bất cứ lý do gì giống như: anh ấy bị chấn thương hoặc anh ấy mới trở lại, đây là trận đầu tiên của anh ấy. Không, tôi không muốn cảm thấy áp lực như trước khi mọi thứ xảy ra. Tôi mong chờ khoảnh khắc đó”.

Wayne Rooney sẽ có chuyển trở lại Old Trafford vào Chủ nhật tới khi Everton có trận làm khách trước MU ở vòng 5 Premier League. Và Ibrahimovic nói rằng anh tự hào khi được mặc chiếc áo số 10 mà huyền thoại của Manchester United để lại. Trong khi đó, chiếc áo anh mặc mùa trước đã được chuyển cho tân binh Lukaku ở mùa hè này.

Ibrahimovic nói với Inside United: “Đó là điều tôi chưa bao giờ từ bỏ. Tôi chỉ nâng cấp số áo của tôi! Và bạn có thể mong đợi ở tôi nhiều hơn mùa trước. Những người hâm mộ nên chờ đợi một điều tuyệt vời, một điều lớn lao sẽ đến bởi vì tôi đang lấy số áo từ một cầu thủ tuyệt vời – Wayne Rooney”.

“Tôi chỉ có những điều tích cực và tuyệt vời để nói về Wayne. Anh ấy là một người tuyệt vời ngoài sân và trên sân, mọi người đều biết anh ấy đã làm gì và anh ấy đang làm gì. Tôi đơn giản chỉ là cảm thấy hạnh phúc khi tiếp nhận chiếc áo số 10”.